Công bố 3 bạn đọc trúng tai nghe chống nước Sony STH30

Hôm nay (8/8/2014), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình quà tặng bạn đọc 3 chiếc tai nghe chống nước Sony STH30 quà tặng của cửa hàng Xuân Vũ (tainghe.com.vn) để tìm ra các bạn đọc may mắn.

Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng. Ba bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này gồm các bạn có mã số: STH13288 với tên đăng ký trên Facebook là Trần Trung Kiên, STH5661 với tên đăng ký trên Facebook là Hứa Sơn và bạn thứ ba có mã số STH15127 với tên đăng ký trên Facebook là Sơn Dung.

Theo như công bố trong chương trình quà tặng thì hai bạn may mắn đầu tiên là bạn Trần Trung Kiên và bạn Hứa Sơn sẽ nhận tai nghe chống nước Sony STH30 màu đen, còn bạn Sơn Dung sẽ nhận tai nghe chống nước Sony STH30 màu tím.

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay ba bạn đọc may mắn sau khi công bố kết quả. Bạn đọc quan tâm đến tai nghe chống nước Sony STH30 có thể xem bài đánh giá mẫu tai nghe này tại đây.

Clip ghi lại quá trình quay thưởng tai nghe Sony SHT30

Chương trình tặng bạn đọc tai nghe chống nước Sony STH30 bắt đầu công bố vào ngày 4/8/2014 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (8/8/2014), thu hút 17.930 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 25 của VnReview.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW