Mời bạn đọc tham gia khảo sát chất lượng Wi-Fi công cộng

Bạn đọc VnReview thân mến!

Hiện nay đã có một số thành phố lớn ở Việt Nam cung cấp Wi-Fi miễn phí như Đà Nẵng, Hội An, Hải Phòng, Hạ Long, Huế, Đà Lạt…. Đây cũng là dịch vụ được nhiều thành phố lớn trên thế giới cung cấp cho du khách và cư dân. Tuy nhiên chất lượng của dịch vụ này tại Việt Nam ra sao là điều nhiều người còn băn khoăn và thắc mắc.

wifi công cộng

Wi-Fi miễn phí là dịch vụ phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới

Theo thông tin mà VnReview tổng hợp được từ các báo, thì phố cổ Hội An là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai Wi-Fi miễn phí. Tiếp theo đó, các thành phố như Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Lạt, Huế, Hạ Long, khu du lịch Tam Đảo đều đã có thông tin cho biết đã phủ sóng Wi-Fi công cộng ở các khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, một số nơi như Huế, Hạ Long chỉ miễn phí khi truy cập vào các dịch vụ công, còn khi vào các trang web khác thì phải trả phí bằng cách mua thẻ cào. Tại TP.HCM thì mới chỉ có dự án miễn phí trên các tuyến xe buýt.

Như vậy, thông tin về các dự án Wi-Fi miễn phí còn rất mơ hồ, không rõ ràng và thực tế không biết đã được triển khai đến đâu. Đó là lý do VnReview thực hiện khảo sát này.

Nhằm giúp đông đảo bạn đọc và những người muốn tìm hiểu dịch vụ này khi tới thăm các thành phố du lịch nói trên có thông tin, VnReview tổ chức chương trình khảo sát đánh giá chất lượng Wi-Fi công cộng miễn phí thực tế là như thế nào. Chúng tôi rất cần sự tham gia cộng tác của bạn đọc từ khắp nơi trên cả nước, những người sống ở các thành phố có dịch vụ này cũng như những người đã từng sử dụng dịch vụ này tại các điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí.

Bạn đọc tham gia vui lòng điền thông tin vào Form khảo sát tại đây và giúp chúng tôi đánh giá chất lượng dịch vụ: mức độ phủ sóng, khả năng truy cập; phạm vi cung cấp dịch vụ; đối tượng phục vụ là ai, công dân (truy cập dịch vụ công) hay du khách? (thông tin du lịch thiết yếu)…?

Nội dung trả lời vui lòng gửi trước ngày 19/9/2014.

BBT VnReview xin chân thành cảm ơn!

Cập nhật: Theo góp ý của nhiều bạn đọc, chúng tôi đã sửa lại bảng khảo sát, bạn đọc vui lòng truy cập lại và hỗ trợ chúng tôi thực hiện. Chân thành cáo lỗi cùng bạn đọc về sự thiếu chuyên nghiệp trong bảng khảo sát cũ.

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Đánh giá laptop Lenovo ThinkBook Plus: Nổi bật với màn hình phụ E-Ink độc đáo

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW