Tặng bạn đọc đầu phát Dune HD TV-102

Công ty TNHH Ân Nguyên, nhà phân phối sản phẩm Dune, có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 01 đầu phát Dune HD TV-102.

Dune HD TV-102 là đầu phát HD mới nhất của Dune, tập trung vào trải nghiệm các dịch vụ nghe nhìn online. Đầu phát này có kích thước nhỏ gọn, được tích hợp những dịch vụ như HD Việt, Hayhay TV, Zing TV… Ngoài ra, TV-102 cũng hỗ trợ khả năng xem phim, nghe nhạc trên ổ cắm ngoài rất tốt, chạy được nhiều định dạng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.

Sản phẩm TV-102 dành cho độc giả VnReview sẽ được tặng kèm một năm sử dụng dịch vụ VIP của HD Việt, có trị giá 500.000 đồng. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc bài đánh giá chi tiết chiếc đầu phát Dune HD TV-102.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng đầu phát Dune HD TV-102 sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 18/9/2014 đến ngày 22/9/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 22/9/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng đầu phát Dune HD TV-102 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Lưu ý, hiện nay hệ thống mạng Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển nên có thể một số bạn khi đăng ký tham gia chương trình sẽ bị chậm hoặc không nhìn thấy ô đăng ký. Nếu không thấy ô đăng ký, mời bạn đọc nhấn phím f5 để làm mới (refresh) trang web 1-2 lần.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng Dune HD TV-102, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW