VnReview tặng bạn đọc điện thoại iPhone 6

Đây là lần thứ ba, VnReview mua điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple về viết bài đánh giá và sau đó tặng lại bạn đọc may mắn.

Sau hai lần tặng bạn đọc các mẫu iPhone 5 và iPhone 5s, VnReview tiếp tục tặng bạn đọc chiếc iPhone 6 thế hệ mới nhất vừa được Apple bán ra ở một vài thị trường quốc tế. Sản phẩm này hiện chưa được bán chính hãng tại Việt Nam. Chiếc iPhone 6 được chúng tôi mua về viết bài đánh giá sau đó tặng lại bạn đọc là máy xách tay từ thị trường Australia, là phiên bản màu vàng và có dung lượng bộ nhớ trong 16GB.

Trong thời gian diễn ra chương trình quà tặng, VnReview sẽ đều đặn cập nhật các bài đánh giá từng khía cạnh đáng quan tâm trên chiếc iPhone 6 như chất lượng camera, màn hình, hiệu năng, thời gian pin và các tính năng Apple mới đưa vào iPhone 6. Sau khi hoàn tất các bài đánh giá trải nghiệm (không mổ sản phẩm), chúng tôi sẽ tặng lại máy cho bạn đọc may mắn theo như truyền thống từ vài năm nay của VnReview.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng điện thoại iPhone 6 sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 26/9/2014 đến ngày 10/10/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/10/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại iPhone 6 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng.

Lưu ý, hiện nay hệ thống mạng Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển (dự kiến đến đầu tháng 10 mới khắc phục xong) nên có thể một số bạn khi đăng ký tham gia chương trình sẽ bị chậm hoặc không nhìn thấy ô đăng ký. Nếu không thấy ô đăng ký, mời bạn đọc nhấn phím f5 để làm mới (refresh) trang web 1-2 lần hoặc đăng ký vào thời điểm khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại iPhone 6, mời độc giả truy cập tại đây.

----------------------------o0o-------------------------------

Cập nhật lúc 15 giờ ngày 10/10/2014: Chương trình tặng bạn đọc chiếc iPhone 6 đã tìm ra được bạn đọc may mắn, chi tiết mời các bạn xem tại đây.

Cập nhật lúc 14 giờ 25 ngày 20/10/2014: Chiếc iPhone 6 trong chương trình quà tặng đã được chúng tôi chuyển tay bạn đọc may mắn, chi tiết mời xem tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW