Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone 6 những vẫn bị từ chối

Để tránh phải chịu cảnh cô đơn trong ngày Singles Day 11/11, một lập trình viên Trung Quốc đã quyết định cầu hôn trước ngày này bằng 99 chiếc iPhone 6 xếp thành hình trái tim. Tuy nhiên, anh ta đã bị thẳng thừng từ chối.

Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Có lẽ, nhiều cô gái khi nhìn thấy 99 chiếc iPhone 6 xếp thành hình trái tim sẽ đều cảm động và xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai đã mua chúng. Nhưng cô gái Trung Quốc này thì không như vậy. Cô đã dứt khoát từ chối lời cầu hôn trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng mà chàng trai kia đưa ra.

Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Có một câu hỏi thú vị được đặt ra là nếu cô gái chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai thì cô ta sẽ làm gì với những chiếc iPhone mà cô ta nhận được? Có thể cô ta sẽ tặng chúng cho họ hàng và bạn bè thân thiết tham dự đám cưới hoặc lập một trang web để bán lại chúng với giá cao bởi chúng là những chiếc iPhone đặc biệt.

Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Hình ảnh và kết quả của màn cầu hôn này đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Tuy nhiên, chúng ta không biết những suy nghĩ của cô gái về chàng trai cũng như món quà cầu hôn "khủng" này.

Hoàng Kỷ

Theo CNET

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW