Tặng bạn đọc 2 chiếc tai nghe Sony MDR-XB450

Cửa hàng tai nghe Xuân Vũ (tainghe.com.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 chiếc tai nghe siêu trầm Sony MDR-XB450 chính hãng, một chiếc màu xanh và một chiếc màu đen.

Sony MDR-XB450 là mẫu tai nghe siêu trầm mới của Sony vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam. Tai nghe này có thiết kế hiện đại, trẻ trung và có chất âm thích hợp để nghe các bản nhạc sôi động, có tiết tấu nhanh. Sony MDR-XB450 cũng có mic đàm thoại và nút điều chỉnh âm lượng, tương thích với các thiết bị của Apple, Android và Blackberry.

VnReview đã có bài đánh giá chi tiết mẫu tai nghe này, bạn đọc quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo trong link đính kèm tại đây.

Về quà tặng, 02 chiếc tai nghe Sony MDR-XB450 sẽ được chúng tôi gửi tặng cho 02 bạn đọc may mắn sau khi kết thúc chương trình. Người may mắn đầu tiên sẽ nhận chiếc màu xanh và người thứ hai sẽ nhận chiếc màu đen.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng tai nghe Sony MDR-XB450 sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 26/12/2014 đến ngày 31/12/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 31/12/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng tai nghe Sony MDR-XB450 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng tai nghe Sony MDR-XB450, mời độc giả truy cập tại đây.

-------------------------o0o---------------------------

Cập nhật lúc 14 giờ ngày 31/12/2014: Chương trình quà tặng bạn đọc tai nghe Sony MDR-XB450 đã tìm ra hai bạn đọc may mắn, mời bạn đọc xem chi tiết tại đây.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

2 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

3 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

4 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

5 Tại sao không hãng smartphone nào sao chép nút gạt tắt âm trên iPhone và OnePlus?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW