Apple chuẩn bị tung ra ứng dụng đầu tiên dành cho Android?

Hồi tháng 5/2014, Apple đã mua lại Beats Audio với mức giá 3 tỷ USD. Để số tiền này không lãng phí, Apple đã quyết định loại bỏ ứng dụng Beats Music hiện tại trên iOS và Android để chuẩn bị tung ra dịch vụ stream âm nhạc hoàn toàn mới tương tự Spotify.

Apple chuẩn bị tung ra ứng dụng đầu tiên dành cho Android

Dự kiến dịch vụ của Apple sẽ thu phí 7,99 USD một tháng, rẻ hơn so với Spotify và hầu hết các hãng khác trong ngành kinh doanh âm nhạc trực tuyến. Nếu Apple thực sự đặt mức giá như vậy sẽ có một lượng lớn người dùng quay sang sử dụng dịch vụ của Apple. Tuy nhiên, nếu Apple muốn thành công thực sự, dịch vụ âm nhạc của hãng này phải có phiên bản ứng dụng dành cho Android.

Theo một số nguồn tin, điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Nguồn tin nội bộ của Apple cho biết hãng này đang thiết kế ứng dụng đầu tiên cho nền tảng di động của Google, cho phép người dùng Android truy cập dịch vụ thuê bao âm nhạc do Apple cung cấp.

Nhiều khả năng dịch vụ stream âm nhạc của Apple sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC năm nay. Ứng dụng Android của dịch vụ này sẽ ra mắt ngay sau đó.

ĐHK

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

4 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

5 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW