Lenovo Vibe Z3 Pro sẽ ra mắt vào 23/3?

Tại MWC 2015, Lenovo đã đem đến mẫu smartphone chụp ảnh đặc biệt Vibe Shot tuy nhiên đó chắc chắn sẽ không phải mẫu smartphone đẳng cấp nhất của Lenovo sẽ ra mắt trong năm nay. Theo nguồn tin từ mạng Weibo, Lenovo sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone cao cấp mới có thể là Vibe Z3 Pro vào ngày 23/3 tới.

Trong thông điệp phát đi từ tài khoản trên mạng xã hội Weibo, Lenovo cho biết hãng sẽ tổ chức một sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/3 tới tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Hãng không tiết lộ nhiều về mẫu thiết bị sẽ ra mắt nhưng theo phỏng đoán của giới thạo tin, Lenovo có thể sẽ trình làng mẫu Vibe Z3 Pro tại sự kiện này.

Theo các rò rỉ gần đây, Vibe Z3 Pro là mẫu smartphone kế nhiệm mẫu Vibe Z2 Pro trước đó. Máy được cho sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 810 và RAM có thể được nâng cấp mạnh mẽ lên 4GB.

Vibe Z3 Pro có thể được trang bị màn hình 5.5 inch QHD cho mật độ điểm ảnh 534 ppi thay vì phiên bản 6 inch như Vibe Z2 Pro trước đó. Ngoài ra, dung lượng pin cũng có thể được rút gọn xuống 3.400 mAh (giảm từ 4.000 mAh trên Vibe Z2 Pro) dựa theo kích thước giảm dần của thiết bị.

Các thông số còn lại của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ hết nên chắc chắn rằng, giới công nghệ sẽ chỉ biết rõ ràng hơn tại sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới.

Tiến Thanh

Theo GSMArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW