HTC One M9 đã đến tay bạn đọc may mắn

Chiếc điện thoại HTC One M9 trong chương trình "Quà tặng VnReview" quay thưởng hôm 27/4/2015 đã được chúng tôi gửi đến tay bạn đọc may mắn.

Ban đọc may mắn trúng thưởng lần này là bạn Nguyễn Minh Cảnh hiện đang sinh sống tại xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Trước đó, bạn Nguyễn Minh Cảnh đã đăng ký tham gia chương trình tặng điện thoại HTC One M9 với mã số dự thưởng là HOM2755 và may mắn trở thành người trúng thưởng.

Theo thông lệ, sau khi tìm được bạn đọc may mắn, đại diện VnReview sẽ trao quà trực tiếp cho các bạn có địa chỉ gần tòa soạn. Những bạn ở xa sẽ được chúng tôi chuyển quà qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Dưới đây là hình ảnh được bạn Nguyễn Minh Cảnh gửi lại sau khi nhận được quà từ VnReview.

Điện thoại HTC One M9 đã đến tay bạn đọc may mắn

Bạn Nguyễn Minh Cảnh và chiếc điện thoại HTC One M9 (ảnh bạn đọc cung cấp)

Xin chúc mừng bạn đọc may mắn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi VnReview trong thời gian qua. Trong vài ngày tới, VnReview sẽ tiếp tục triển khai chương trình "Quà tặng VnReview" tiếp theo. Tên sản phẩm cụ thể sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc vào ngày công bố chương trình.

BBT VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 iPhone mất ngôi và cảnh báo “cơn địa chấn” từ thị trường Việt

2 Lịch nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020: Bộ Lao động chốt 7 ngày

3 Đây là toàn bộ 10 công bố mới của Apple trong sự kiện đêm qua

4 iPhone 11 giá bao nhiêu?

5 Apple cuối cùng cũng đã chấp nhận đánh đổi thiết kế để tăng thời lượng pin

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW