HTC One M9 đã đến tay bạn đọc may mắn

Chiếc điện thoại HTC One M9 trong chương trình "Quà tặng VnReview" quay thưởng hôm 27/4/2015 đã được chúng tôi gửi đến tay bạn đọc may mắn.

Ban đọc may mắn trúng thưởng lần này là bạn Nguyễn Minh Cảnh hiện đang sinh sống tại xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Trước đó, bạn Nguyễn Minh Cảnh đã đăng ký tham gia chương trình tặng điện thoại HTC One M9 với mã số dự thưởng là HOM2755 và may mắn trở thành người trúng thưởng.

Theo thông lệ, sau khi tìm được bạn đọc may mắn, đại diện VnReview sẽ trao quà trực tiếp cho các bạn có địa chỉ gần tòa soạn. Những bạn ở xa sẽ được chúng tôi chuyển quà qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Dưới đây là hình ảnh được bạn Nguyễn Minh Cảnh gửi lại sau khi nhận được quà từ VnReview.

Điện thoại HTC One M9 đã đến tay bạn đọc may mắn

Bạn Nguyễn Minh Cảnh và chiếc điện thoại HTC One M9 (ảnh bạn đọc cung cấp)

Xin chúc mừng bạn đọc may mắn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi VnReview trong thời gian qua. Trong vài ngày tới, VnReview sẽ tiếp tục triển khai chương trình "Quà tặng VnReview" tiếp theo. Tên sản phẩm cụ thể sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc vào ngày công bố chương trình.

BBT VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 'Táo quân vi hành' 2020 bị chê nhạt, rườm rà dù vẫn mang lại tiếng cười lẫn sự xúc động

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW