Tặng bạn đọc iPhone 5s bản khoá mạng Nhật

Cửa hàng bán điện thoại và máy tính bảng Viettablet (viettablet.com) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview một chiếc iPhone 5s bản khoá mạng Nhật cùng các phụ kiện đi kèm.

Cụ thể, chiếc iPhone 5s tặng bạn đọc có màu xám đen, dung lượng 16GB và là máy khoá mạng của Nhật (AU hoặc Softbank). Tình trạng máy là "like new", còn rất mới. Sản phẩm tặng bạn đọc sẽ bao gồm đầy đủ phụ kiện và một SIM ghép để bạn đọc may mắn có thể sử dụng dịch vụ của các nhà mạng Việt Nam. Phía cửa Viettablet sẽ hỗ trợ jailbreak để sửa các lỗi hay gặp với máy iPhone khoá mạng.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng iPhone 5s sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 31/7/2015 đến ngày 4/8/2015. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 4/8/2015, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng iPhone 5s của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng iPhone 5s, mời độc giả truy cập tại đây.

-----------------------------------o0o------------------------------------

Cập nhật lúc 14 giờ 10 phút ngày 4/8/2015: Chương trình tặng bạn đọc điện thoại iPhone 5s khoá mạng đã tìm được bạn đọc may mắn, xem chi tiết tại đây.

Cập nhật lúc 15 giờ 35 phút ngày 11/8/2015: Quà tặng bạn đọc đã được chúng tôi chuyển đến tay bạn đọc may mắn, xem chi tiết tại đây.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 13 triệu lượt view, vì sao 'Em gì ơi' của Jack và K-ICM bị YouTube bỏ quên trên top trending?

2 Tại sao nước biển mặn mà nước sông lại ngọt?

3 Trận Indonesia - Việt Nam ngày 15/10 mấy giờ đá?

4 Khoa học lý giải kết hôn với anh em họ nguy hiểm như thế nào

5 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW