Công bố bạn đọc trúng thưởng iPhone 5s khoá mạng

Hôm nay (4/8/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc iPhone 5s khoá mạng Nhật là quà tặng của cửa hàng bán điện thoại và máy tính bảng Viettablet (viettablet.com).

Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng. Bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số AIS35041 và có tên đăng ký trên Facebook là Lê Thị Kim Xuyến.

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi công bố và liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng

Chương trình tặng bạn đọc iPhone 5s khoá mạng Nhật bắt đầu công bố vào ngày 31/7/2015 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (4/8/2015), thu hút 44.932 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 45 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW