Công bố bạn đọc trúng thưởng iPhone 5s khoá mạng

Hôm nay (4/8/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc iPhone 5s khoá mạng Nhật là quà tặng của cửa hàng bán điện thoại và máy tính bảng Viettablet (viettablet.com).

Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng. Bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số AIS35041 và có tên đăng ký trên Facebook là Lê Thị Kim Xuyến.

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi công bố và liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng

Chương trình tặng bạn đọc iPhone 5s khoá mạng Nhật bắt đầu công bố vào ngày 31/7/2015 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (4/8/2015), thu hút 44.932 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 45 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW