Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị người đang viết bình luận

Sẽ ra sao nếu bạn có thể biết ai đó đang viết bình luận trên một bài của bạn. Đây là một tính năng mới vừa được Facebook thử nghiệm.

Theo The Next Web, một số người dùng Facebook trên iOS mới đây vừa báo cáo một tính năng lạ trên Facebook của họ khi họ thấy được ai đó đang chuẩn bị bình luận trong bài đăng của chính mình.

Nội dung của dòng thông báo ghi: "A friend is writing a comment" (tạm dịch "Có một người bạn đang viết bình luận"). Bên cạnh đó biểu tượng ba đấu chấm liên tục di động biểu thị việc một thay đổi đang diễn ra.

Cách hiển thị trên khá giống với cách hiển thị trong các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, đây là tính năng được tích hợp trong các bài đăng chứ không phải các cuộc trò chuyện.

Đây là một thử nghiệm khá thú vị của Facebook. Qua đó, cách hiển thị này sẽ giúp gia tăng lượng người tham gia vào các bài đăng của người dùng, đồng thời thông báo nếu như bài đăng không có ai bình luận hoặc quan tâm.

Hiện chưa rõ bao giờ Facebook sẽ chính thức tung ra tính năng thú vị này nhưng đây là một tính năng rất đáng mong đợi trên mạng xã hội.

Huyền Trang

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW