Làm video mừng ngày Valentine trên Skype

Ứng dụng Skype vừa ra mắt loạt tính năng mới giúp người dùng có thể truyền tải những thông điệp yêu thương tới gia đình và nửa kia nhân ngày lễ Tình yêu (Valentine).

Những tính năng mới trong bản cập nhật bao gồm biểu tượng cảm xúc yêu thích, moji và bộ lọc tin nhắn video chuyên dụng cho bạn bè và gia đình.

Theo The Next Web, một tab mới có tên Love sẽ bổ sung nhiều mojis và biểu tượng cảm xúc đầy lãng mạn. Trong những bộ mojis đó còn có một số tư thế biểu diễn của huyền thoại âm nhạc nhóm The Beatles và Wing, Paul McCartney. Mục đích của bộ moji này nhằm truyền tải những cảm xúc và thông điệp tình yêu qua âm nhạc.

Để thêm phần lãng mạn, Skype đồng thời cũng cho phép người dùng quay video với sự trợ giúp của những biểu tượng trái tim nổi bật để thể hiện tình cảm với người nhận. Người dùng có thể tải về các đoạn video sau khi quay và chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội hoặc email.

Hiện những tính năng trên mới chỉ có sẵn cho Skype phiên bản iOS và Android. Trên iOS, người dùng có thể click chọn biểu tượng trái tim nhỏ ở trên đầu bên phải của màn hình ứng dụng. Trong khi đó, người dùng Android sẽ phải truy cập vào nút "+" ở bên dưới góc phải để truy cập tính năng.

Ngoài ra, Skype nay đã hỗ trợ tìm kiếm moji và biểu tượng cảm xúc. Như vậy người dùng đã có thể tìm kiếm các đoạn video bằng tên, nội dung hoặc các biểu tượng cảm xúc liên quan.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS).

Phi Thiên

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Quyền riêng tư bị xâm phạm và “cây kim trong bọc”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW