Ly dị sau đêm tân hôn vì vợ mải nhắn tin

Điện thoại thông minh mang đến nhiều tiện ích nhưng cũng kèm theo không ít phiền toái trong cuộc sống. Thậm chí smartphone còn là nguyên nhân khiến một cặp đôi quyết định ly dị ngay sau đêm tân hôn.

Li dị sau đêm tân hôn vì vợ mãi nhắn tin

Mirror ngày 17/5 đưa tin về một cặp đôi ở Saudi Arabia vừa kết hôn trong những ngày qua. Nhưng thay vì dành thời gian trong đêm tân hôn cho vị hôn phu của mình, cô dâu đã tranh thủ trả lời tin nhắn của bạn bè trong cả buổi tối hôm đó.

Mỗi khi chú rể cố gắng gần gũi vợ mình thì đều bị cô từ chối. Cô dâu tuyên bố rằng mình phải trả lời tất cả tin nhắn của bạn bè đã chúc mừng đám cưới của họ. Khi người chồng khuyên có thể trả lời muộn một chút, cô đã phản ứng lại theo cách giận dữ. Người chồng càng bị tổn thương hơn khi cô gái nói bạn bè của cô quan trọng hơn anh ta.

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra sau đó. Chú rể kể lại rằng anh đã quyết định li dị vợ mới cưới và ngay lập tức rời khỏi khách sạn. Ủy ban hòa giải tại Saudi Arabia hy vọng cuộc nói chuyện với cả hai sẽ khiến đơn ly dị được rút lại. Tuy nhiên người chồng đã từ chối và các thủ tục ly hôn vẫn đang được tiến hành.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

2 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

5 Vì sao Microsoft lại có ý tưởng táo bạo "dìm" trung tâm dữ liệu của mình xuống đáy biển?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW