Tổng thống Obama tiết lộ lý do không thể dùng iPhone

Tổng thống Obama không có iPhone dù ông rất muốn sở hữu một chiếc cho riêng mình. Vậy đâu là lý do mà ông lại không được phép sở hữu một chiếc iPhone như bao người khác.

Theo Witty Feed, trong thời đại công nghệ số như hiện nay, hầu như ai cũng thích và có mong muốn sở hữu một chiếc iPhone của Apple. Nhưng bạn có biết rằng Tổng thống Mỹ Barack Obama lại không thể mang theo iPhone bên mình trong khi các thành viên khác của gia đình ông hoàn toàn có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của họ với sản phẩm công nghệ này.

Nếu có ai đó hỏi về điều này thì Tổng thống Obama sẽ trả lời rằng ông rất yêu thích và muốn sở hữu một chiếc iPhone tuy nhiên ông lại bị hạn chế trong việc sử dụng nó.

Tổng thống Obama chia sẻ rằng, trong thế giới mà mọi người dường như đều bị thu hút bởi iPhone thì ông lại không được sở hữu sản phẩm nổi tiếng này. Mặc dù vậy, thật không may là thương hiệu Apple đã thỏa mãn hàng triệu khách hàng trên thế giới lại không thể đáp ứng yêu cầu của tổng thống.

Tuy là người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ nhưng tổng thống Obama vẫn gặp phải một số hạn chế nhất định và không được phép sử dụng iPhone vì vấn đề an toàn và bảo mật là một trong số đó.

Liệu điều đó có đồng nghĩa với việc tổng thống Obama không thể mang theo bất kỳ chiếc điện thoại di động nào?

Câu trả lời là không! Tổng thống Obama cho biết ông luôn mang theo mình một chiếc Blackberry đi kèm với tất cả các tính năng bảo mật mà người đứng đầu một quốc gia như ông cần và ông cũng không yêu cầu Apple tạo ra một chiếc iPhone đặc biệt cho riêng mình.

Huyền Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

3 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW