Biến những chai bia đã qua sử dụng thành đồ dùng độc nhất vô nhị

Mỗi buổi tiệc kết thúc cũng là lúc chủ nhân của bữa tiệc không biết sẽ sử dụng chai beer để làm gì ngoài vứt rác hoặc bán ve chai. Nhưng sẽ ra sao nếu họ sở hữu dụng cụ với khả năng biến chai thủy tinh đã qua sử dụng thành những đồ vật độc đáo và hữu ích trong gia đình?

Theo Tech Insider, dụng cụ đặc biệt này có tên là Kinkajou Bottle Cutter. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể tự tay "cắt gọt" những chai bia yêu thích mà bạn không nỡ vứt đi để biến chúng thành một bộ đồ dùng thủy tinh, lọ hoa mini hay thậm chí là làm khuôn cho những cây nến tự làm.

Tất cả những việc bạn cần làm là cố định Kinkajou vào chai thủy tinh, xoay một vài lần và đặt nó dưới dòng nước nóng. Điều kì diệu xảy ra là chai thủy tinh sẽ được tách ra một cách dễ dàng theo đường cắt của bạn mà không bị nứt vỡ. Một lưu ý nhỏ là sau khi cắt, để không gây đứt tay, bạn nên dùng giấy nhám chà xát quanh miệng của "sản phẩm" mới. Vậy là nhà bếp của bạn đã được bổ sung thêm nhiều đồ thủy tinh hữu ích và không đụng hàng.

Tất nhiên, bạn cần dành một chút thời gian và sự kiên nhẫn để có thể cắt chai thủy tinh thuần thục bởi khả năng làm vỡ chúng trong những lần thử đầu là tương đối cao. Trước tiên, hãy thử với một vài chai bia phổ biến và có thiết kế đơn giản như Bud Light trước khi thực hành trên những chai có thiết kế độc đáo và được sản xuất với số lượng hạn chế.

Nếu là người sáng tạo và muốn tái chế chai thủy tinh rỗng thành đồ nghệ thuật, bạn có thể mua Kinkajou Bottle Cutter với giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) trên Amazon. Và nếu quan tâm đến việc tự tay tạo ra những cây nến, bạn chỉ cần trả thêm 10 USD (khoảng 220 ngàn đồng) để sở hữu Kinkajou Bottle Cutter cùng một bộ làm nến trên StackSocial.

Qua nhiều lần thực hành và trở nên thuần thục, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi tạo ra những đồ dùng hữu ích, tiết kiệm và quan trọng nhất là gần như không đụng hàng từ những chai thủy tinh đã qua sử dụng của mình.

Huyền Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW