8 tính năng mới sẽ sớm có trên Pokémon GO

Khó có thể phủ nhận, Pokémon GO đang là game di động hot nhất hiện nay. Hàng triệu người ở các quốc gia đã tải game và bắt đầu cuộc săn tìm Pokémon xung quanh nơi mình ở.

Nhà phát triển của Pokémon GO là Niantic cũng đã khẳng định là họ sẽ luôn lắng nghe để đưa ra những cập nhật nhằm làm hài lòng game thủ hơn nữa. Dưới đây là 8 tính năng hấp dẫn mới sẽ sớm có mặt trên Pokémon GO được trang tin Techinsider liệt kê.

Công cụ tìm kiếm Pokémon tốt hơn

Hiện nay, thứ duy nhất cho bạn biết về các Pokémon ở xung quanh mình là một thanh hiển thị nhỏ ở góc bên phải. Tuy nhiên, theo như một video trailer được tung ra từ năm ngoái thì nhiều khả năng sẽ có một hệ thống tìm kiếm mới với các điều hướng phức tạp hơn giúp bạn nhận biết khoảng cách và chỉ dẫn tới nơi có Pokémon dễ dàng hơn.

Trao đổi Pokémon với bạn bè

Trong trường hợp bạn bắt được hai Pokémon giống nhau thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì, bạn sắp có thể trao đổi được những Pokémon mà bạn cảm thấy không thích cho bạn bè của mình. Người đứng đầu của Niantic đã từng nói trong một buổi phỏng vấn của Business Insider là tính năng này nằm ở hàng đầu trong danh sách cập nhật sắp tới của công ty.

Đấu giao hữu Pokémon

Sắp tới, bạn có thể tới phòng Pokémon GYM của đội mà bạn đang gia nhập để tiến hành đấu giao hữu với các người chơi ở đó. Việc đấu giao hữu này có thể không vui như việc đấu với một người bất kì nào đó bạn gặp nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn tập luyện và hiểu rõ hơn về khả năng chiến đấu của Pokémon mà mình đang có.

Tăng tính tương tác với đời thực

Khả năng tương tác thực tế ảo (AR) là một trong những điểm nhấn giúp Pokémon GO thu hút được rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, theo CEO John Hanke của Niantic thì tất cả mới chỉ là mở đầu khi mà sắp tới sẽ có nhiều tương tác hơn với thế giới thực được xuất hiện như các bảng chỉ dẫn tới nơi có nhiều Pokémon xuất hiện trên tường của các tòa nhà lớn. Không chỉ vậy thì nhiều công nghệ thực tế ảo mới như Magic Leap nhiều khả năng cũng sẽ được áp dụng cho Pokémon GO.

Pokémon huyền thoại và nhiều Pokémon khác sẽ được cập nhật

Pokémon huyền thoại như Mewtwo sẽ sớm được xuất hiện trong game và theo như trailer vào năm 2015 thì nhiều khả năng các đội sẽ phải đấu với nhau để giành được quyền giao chiến với Pokémon này. Có vẻ như Pokémon huyền thoại sẽ xuất hiện tại một địa điểm trong một thời gian giới hạn trước khi di chuyển đi nơi khác. Một khi bắt được Pokémon huyền thoại thì nó sẽ trở thành biểu tượng cho cả đội của bạn. Ngoài ra, một số lượng lớn các Pokémon khác sẽ được Niantic cập nhật liên tục.

Sự kiện Pokémon toàn thành phố

Một trong những điều được mong chờ nhất là các sự kiện toàn thành phố của Pokémon GO. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải huy động toàn bộ người chơi Pokémon GO trên toàn thành phố ở nơi mình đang sống để tham gia sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra. Nhiệm vụ có thể là hạ gục một Pokémon lạ hoặc tìm kiếm cho đủ số lượng một thứ gì đó.

Đấu đội

Không chỉ dừng lại ở các cuộc chiến 1 - 1 nữa, bạn có thể thành lập một đội với bạn bè của mình và giao chiến với các đội khác. Yêu cầu duy nhất ở đây có lẽ chỉ là số lượng người chơi ở mỗi bên phải bằng nhau.

Tùy chỉnh Pokéstop và GYM

Cả Pokéstop và GYM đều đang có giao diện khá là nhàm chán hiện nay. Vì vậy, nhiều người dùng đang mong muốn có thể tùy chỉnh để chúng trông sống động hơn. Niantic cũng đồng ý với điều này và hãng đã hứa là người dùng sẽ có thể tùy chỉnh Pokéstop và GYM bằng nhiều phong cách khác nhau trong tương lai gần.

Nguyễn Long

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW