Đi hơn 150 km để lập kỷ lục bắt 142 con Pokémon

Một trong những công việc chính khi chơi Pokémon GO là lùng bắt và huấn luyện những chú Pokémon. Kể từ thời điểm phát hành đến nay, một chàng trai Mỹ đã bỏ thời gian và công sức bắt được đến 142 con Pokémon – đây gần như là một kỷ lục tại thời điểm này.

Đã có người di chuyển 95 dặm đường để bắt tất cả 142 con Pokémon

ftb_hodor, thành viên trên diễn đàn Reddit đã khiến giới game thủ Pokémon GO phải trầm trồ thán phục khi đã tự mình chinh phục các vùng đất và bắt về đến 142 "tên" Pokémon. Đây có thể được xem là một kỷ lục trong thế giới Pokémon cho đến thời điểm này.

Herculean, một cư dân của New York đã mất 50 giờ làm việc cật lực, ấp 303 quả trứng và di chuyển một quãng đường lên đến hơn 150 km.

Pokémon GO có đến 151 loài Pokemon để săn. Chín trong số này cực kỳ quý hiếm hoặc chỉ có tại một số địa điểm đặc biệt trên thế giới. Châu Âu, châu Á, và Úc có những loài Pokemon đặc thù của nó mà những vùng khác trên thế giới chưa bao giờ nhìn thấy.

Đã có người di chuyển 95 dặm đường để bắt tất cả 142 con Pokémon

Người chơi này cho biết mình đã được bốn PokéStops nằm trực tiếp dọc theo Central Park hỗ trợ để hoàn thành thử thách này.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW