Bạn trẻ dàn trận để "săn" Pokémon

Mặc dù vừa chính thức cho ra mắt tại Việt Nam, Pokemon Go đã ngay lập tức làm điên đảo giới trẻ khắp mọi nơi. Những hình ảnh đầu tiên của các bạn trẻ tại Việt Nam đổ xuống đường để "săn" những chú Pokemon đã minh chứng cho độ hot của trò chơi này.

Tuy nhiên đó vẫn chưa là gì khi bạn chứng kiến được sức ảnh hưởng của trò chơi tương tác trực tiếp này đang "sốt" đến mức nào khi nhìn thấy hình ảnh từng tốp các bạn trẻ tại mọi nơi bất chấp thời tiết dù là mưa hay nắng cũng nhất quyết xuống phố cùng nhau bắt cho bằng hết Pokemon. Nhờ vào công nghệ cảm biến trên điện thoại thông minh kết hợp với hệ thống định vị toàn cầu (GPS), người chơi có thể nhìn thấy những chú "quái thú" trên điện thoại tại nhiều địa điểm mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn trên toàn thế giới. Nó có thể ở mọi nơi như nhà, sân trường, đường phố, công viên...

Điểm đặc biệt thu hút người chơi là Pokémon dù trên màn hình điện thoại nhưng giống như ngoài thực, trong không gian là hình ảnh bên ngoài do camera thu được. Nó khiến cho người chơi cảm giác Pokémon đang hiện lên trước mắt. Người chơi có thể thấy trước các điểm Pokémon xuất hiện và đi "săn" nó.

Một nhóm các bạn trẻ đổ xuống đường lập thành từng team để cùng nhau đi săn Pokemon

Nhiều bạn dừng xe giữa đường để bắt Pokemon hoặc tranh thủ chạy xe máy dạo quanh khắp các địa điểm được báo là có Pokemon hiếm xuất hiện. Nguồn ảnh: Infonet

 

Ai cũng đang hết sức tập trung vào màn hình của mình để chắc chắn rằng không thể bỏ sót bất cứ một chú Pokemon nào. Nguồn ảnh: VTV, Kênh14.

Không quản ngày đêm các bạn trẻ vẫn miệt mài đi săn tại địa điểm được báo là có Pokemon hiếm xuất hiện.  

Nguồn ảnh: Infonet, Kênh 14, VTV

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Vì sao một số người có tóc xoăn bẩm sinh?

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW