Tổng cộng có 13 hộp iPhone 6s nguyên seal "chứa toàn sỏi đá"

Cuối cùng, sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" xảy ra tại Thế Giới Di Động (TGDĐ) - hệ thống bán lẻ uy tín nhất Việt Nam đã có lời giải.

Sau hơn 1 tuần ghi nhận sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" tại siêu thị Yên Bái, đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra những phản hồi chính thức.

Vào ngày 15/10/2016, khi mở bao nylon bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6s Plus tại siêu thị thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, nhân viên ở đây phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp, thay vào đó là đá.

Trước hoàn cảnh đó, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Sau sự cố hy hữu trên, phía Thế Giới Di Động được cho là đã tích cực điều tra ngay, và thu về kết quả điều tra như sau:

- Tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị "móc ruột" và thay bằng đá, cùng với đó là 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

- Người thực hiện hành vi trộm cắp "móc ruột" này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

- Thế Giới Di Động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông qua sự việc này, đại diện Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc kể trên.

Như vậy, không chỉ mua bán online tại Trung Quốc, hệ thống TMĐT Amazon, mà ngay tới cả thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện - hiện tượng "móc ruột" hộp đựng iPhone thay bằng nhiều đồ phế phẩm. Tại một số nước, iPhone bị "móc ruột" và được thay thế bằng đá cục, dép cao su, thậm chí là kẹo lạc, gây ra những vụ việc dở khóc, dở cười cho khách mua hàng.

Theo CafeBiz

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW