Tặng bạn đọc 5 viên pin Xiaomi Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2)

Cập nhật ngày 28/10/2016: Chương trình quà tặng này đã kết thúc. Mời bạn đọc xem kết quả tại đây.

*****

Cửa hàng Xiaomi Việt (xiaomiviet.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 05 viên pin sạc dự phòng Xiaomi Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) mới ra.

Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) là mẫu pin dự phòng mới ra mắt thị trường của Xiaomi. Sản phẩm hiện được Xiaomiviet.vn bán với giá 350.000 đồng. Đây là viên pin sử dụng lõi Lithium-Polymer mỏng nhẹ với thiết kế thân kim loại và đặc biệt là hỗ trợ sạc nhanh ở cả chiều sạc vào và sạc ra tương đương chuẩn sạc Qualcomm Quick Charge 2.0  cho thiết bị khác. Pin có trọng lượng 223g.

Theo thông số của nhà sản xuất, viên pin này có thể sạc được 4 lần cho chiếc iPhone 6, 2,5 lần cho chiếc Xiaomi Mi Note và 1,5 lần cho iPad Mini với mỗi lần sạc đầy. Trong vài ngày tới, VnReview sẽ gửi tới bạn đọc bài trải nghiệm chi tiết về Mi Powerbank 10.000 mAh.

Về quà tặng, 5 viên pin Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) được cửa hàng xiaomiviet.vn gửi tặng bạn đọc VnReview có màu xám. Mỗi bạn đọc may mắn sẽ nhận được một viên pin.

Viên khá mỏng, gọn với kích cỡ tương đương chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5S

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng pin Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) từ hôm nay, ngày 25/10/2016 đến ngày 28/10/2016. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/10/2016, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng pin dự phòng Xiaomi Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng pin dự phòng Xiaomi Mi Powerbank 10.000 mAh (Gen 2) , mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW