Donald Trump thạo mạng xã hội hơn Hillary Clinton

Một báo cáo mới cho thấy một trong những điều giúp ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng với bà Hillary Clinton là việc ông thạo dùng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

The Next Web vừa đưa tin dựa trên kết quả khảo sát của công ty Phần Lan EzyInsights, mảng truyền thông xã hội của ông Trump vượt trội so với đối thủ trong suốt chiến dịch tranh cử. Trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, ông Trump hiện đang được cư dân mạng quan tâm hơn hẳn bà Clinton.

Một trong những yếu tố ông Trump đặc biệt nổi trội là video khi ông trùm bất động sản này có một lượng tương tác video đáng nể, đặc biệt với các video trực tiếp. Ông Trump đã chia sẻ tới 33 video, trong khi với bà Clinton con số này chỉ là 11.

Bên cạnh đó là số lượng fan trên facebook. Lượng người ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa có tới 11,8 triệu lượt; trong khi đó ứng viên đảng Dân chủ khiêm tốn hơn với chỉ 7.7 triệu tín đồ. Trên Facebook từ lượt thích, tương tác, bình luận và chia sẻ của cả hai ứng viên; bà Clinton đều tỏ ra lép vế.

Liệu đây có phải là dự báo cho kết quả cuộc bầu cử vào ngày 8/11 tuần tới?

Trung Hiếu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW