Ericsson Việt Nam nhận sinh viên thực tập

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 6/7/2012, các sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành viễn thông và CNTT tại Hà Nội có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập "Ericsson Graduate Programe", kéo dài trong 3 tháng, từ 1/8 đến 31/10/2012. Ericsson Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ cho những sinh viên đạt tiêu chuẩn sau quá trình thực tập.

Ericsson Việt Nam cho biết sẽ ưu tiên đối với ứng viên có kết quả học tập tốt và có chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn vào giữa tháng 7.

học bổng Ericsson

Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ làm việc thực tế và tham gia các khóa học về công nghệ, kỹ năng mềm. Các khóa học sẽ do thành viên của Ericsson hướng dẫn trực tiếp hoặc qua Internet, truyền hình trực tuyến tại văn phòng của Ericsson Việt Nam ở tầng 15, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark. Kết thúc chương trình, những sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ được Ericsson cấp chứng chỉ, xác nhận khả năng trong việc thích ứng và gia nhập ngành CNTT và viễn thông Việt Nam.

Ông Jan Wassenius, Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam, Lào và Campuchia cho biết, Ericsson đặt mục tiêu thực hiện chương trình này hàng năm và sẽ mở rộng quy mô trong năm 2013 với việc tổ chức các khóa kiến thức về viễn thông tại các trường đại học, hỗ trợ các sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thành luận văn và dự kiến tổ chức một cuộc thi kiến thức nhằm tôn vinh những sinh viên xuất sắc nhất.

Mọi thông tin đăng ký xin gửi về hr.vietnam@ericsson.com trong khoảng thời gian từ 20/6 đến hết 6/7/2012. Mẫu đăng ký xin tải xuống ở đây. Mọi thông tin xin liên hệ chị Chi Nguyễn T, Phụ trách Nhân sự, điện thoại +844 38 38 0100.

Vân Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW