Hàng trăm người dùng Pixel bị khóa tài khoản Google vì “mua đi bán lại”

Bạn nên cẩn thận nếu muốn mua Google Pixel hay Pixel XL chỉ để bán lại kiếm lời.

Được biết, đây là việc làm vi phạm những điều khoản dịch vụ của Google và rất nhiều người đã bị khóa tài khoản Google vì hành động trên.

Theo Android Authority, vụ việc xuất hiện lần đầu trên trang Dan's Deal. Nhiều người cho biết họ đã nhận được email thông báo tài khoản Google đã bị khóa. Được biết, những người này đều đã mua Google Pixel hoặc Pixel XL, sau đó bán cho một đại lý bán lẻ ở bang New Hampshire của Mỹ với một số tiền lời nhỏ trước khi cửa hàng đem bán lại chúng cho những người khác. Đã có hơn 200 người phải chịu hình phạt này của Google.

Một phát ngôn viên của Google sau đó đã có thông báo chính thức về vấn đề này: "Google nghiêm cấm việc "mua đi bán lại" những thiết bị đã được mua thông qua Project Fi hoặc Google Store (cửa hàng bán lẻ của Google) để mọi người đều có cơ hội mua được sản phẩm một cách công bằng với giá bán chính xác. Nhiều tài khoản bị khóa được phát hiện chỉ được tạo ra cho mục đích kiếm lời này, và chúng tôi sẽ mở khóa cho các những khoản khác dựa trên hoạt động của họ trên các dịch vụ của Google."

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW