Tặng bạn đọc bộ đôi tai nghe Razer Kraken Mobile

Cập nhật ngày 15/12/2016: Chương trình quà tặng này đã kết thúc. Mời bạn đọc xem kết quả tại đây.

*****

Công ty TNHH Tin học Mai Hoàng, nhà phân phối sản phẩm Razer tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 chiếc tai nghe dành cho di động mới giới thiệu tại Việt Nam là Razer Kraken Mobile.

Kraken Mobile là phiên bản dành cho thiết bị di động của dòng sản phẩm tai nghe Razer Kraken. Chiếc tai nghe này có trọng lượng chỉ 315g và đệm tai nghe được làm từ chất liệu da, đem lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Dòng sản phẩm Kraken Mobile có tới 6 màu sắc rất rực rỡ được gọi chung là Neon.

Tặng bạn đọc bộ đôi tai nghe Razer Kraken Mobile

Là tai nghe thiết kế cho di động nên Kraken Mobile có dây cắm tai nghe tách rời, với nút điều khiển âm lượng kèm micro dành cho dòng sản phẩm iOS. Trên điện thoại Android, nút dừng/phát và micro vẫn hoạt động nhưng không điều khiển được âm lượng. Hiện giá niêm yết của tai nghe là 2,199 triệu đồng.

Hai chiếc tai nghe Razer Kraken Mobile sẽ dành cho 2 bạn đọc may mắn. Bạn đọc may mắn đầu tiên sẽ nhận chiếc tai nghe màu da cam, còn bạn may mắn thứ hai sẽ nhận chiếc tai màu xanh. Cả hai đều là tai nghe mới, chỉ sử dụng để viết bài đánh giá trên VnReview.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng hai chiếc tai nghe Razer Kraken Mobile bắt đầu từ hôm nay, ngày 12/12/2016 đến ngày 15/12/2016. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/12/2016, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng tai nghe Razer Kraken Mobile ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng 02 chiếc tai nghe Razer Kraken Mobile, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

3 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

4 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

5 Đọ camera Lumia 1020 - iPhone 11 Pro: "Cựu vương" nhiếp ảnh di động 7 năm trước có giữ được phong độ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW