Công bố 3 bạn đọc trúng 2 máy khoan và thang nhôm rút đơn

Hôm nay (16/1/2017), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc 2 máy khoan và thang nhôm rút đơn thương hiệu Nikawa (Nhật), là quà tặng của nhà phân phối Maxbuy Việt Nam.

Cách đây ít phút, lúc 14h, VnReview đã phát trực tiếp quá trình quay thưởng trên fanpage Facebook của VnReview. Việc quay thưởng vẫn được thực hiện như thường lệ là thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng.

Cụ thể, ba bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này gồm các bạn có mã số: NKW9992 với tên trên Facebook là Hồng Kim Thi, NKW9163 với tên trên Facebook là Thái Hạnh và bạn thứ 3 có có mã số NKW10792 với tên đăng ký trên Facebook là Lê Quốc Khánh.

Theo công bố ban đầu, 3 sản phẩm tặng bạn đọc lần này sẽ dành cho 3 bạn đọc may mắn. Bạn đọc may mắn đầu tiên có mã số NKW9992 sẽ nhận bộ máy khoan động lực Nikawa NK-ID130, còn máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 sẽ dành cho bạn đọc có mã số NKW9163 và chiếc thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32 sẽ dành cho bạn đọc có mã NK10792.

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi công bố và liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng trực tiếp

Chương trình tặng bạn đọc 2 chiếc máy khoan và thang nhôm Nikawa bắt đầu công bố vào ngày 13/1/2017 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (16/1/2017), thu hút 11.749 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 66 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

3 sản phẩm tặng bạn đọc

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW