Tặng bạn đọc quà Tết: bộ loa cỡ lớn Gold Karaoke V2 của GoldSound

Cập nhật ngày 19/01/2017: Chương trình quà tặng này đã kết thúc. Mời bạn đọc xem kết quả tại đây.

*****

Công ty loa Việt GoldSound có nhã ý tặng bạn đọc VnReview một bộ loa cỡ lớn Gold Karaoke V2 vừa bán ra thị trường.

Bộ loa Gold Karaoke V2 bao gồm cặp loa kích cỡ rất lớn đi kèm chiếc âm-ly công suất 500W tích hợp cả chức năng hát karaoke. Bộ loa này hiện được bán với mức giá 8,5 triệu đồng cho đôi loa và 3,9 triệu đồng cho chiếc âm-ly tại Goldsound.vn cùng chính sách bảo hành 12 tháng kể cả chập cháy.

Đôi loa và âm-ly của bộ Gold Karaoke V2 có kích cỡ và công suất lớn hơn so với bộ Gold Karaoke V1 trước đó của GoldSound. Cụ thể, đôi loa có kích cỡ lớn hơn 20% (cao 1,3 mét), công suất loa lớn gấp 2 lần (600W) và số lượng loa trên loa cây cũng nhiều hơn gồm 2 loa bass, 2 loa mid và một loa treble. Chiếc âm-ly có công suất 500W, lớn hơn công suất 300W trên chiếc âm-ly đi kèm bộ loa Karaoke V1.

Thùng loa được ốp 2 tấm màu vân gỗ lớn ở 2 cạnh. Tương tự như đôi loa Karaoke V1 trước đó, đôi loa của phiên bản Gold Karaoke V2 cũng không được tích hợp âm-ly và bộ nguồn vào trong thùng loa như các mẫu loa cỡ nhỏ của GoldSound, chỉ có ngõ vào cho dây tín hiệu.

Chính vì vậy, GoldSound cung cấp kèm đôi loa này chiếc âm-ly công suất 500W. Chiếc âm-ly đi kèm có nhiều chức năng, trong đó có chức năng phục vụ hát karaoke. Phục vụ cho tính năng karaoke, ngõ vào trên âm ly của loa có 2 ngõ vào 6.3mm cho mic, 1 nút chỉnh âm lượng cả 2 mic, 1 nút chỉnh hiệu ứng tiếng vang và hai nút chỉnh Low, Mid. Dù có 2 ngõ vào mic nhưng GoldSound chỉ tặng kèm người dùng 1 chiếc mic, như vậy nếu muốn song ca với bạn bè thì cần sắm thêm chiếc mic nữa.

Bộ sản phẩm này sẽ dành tặng cho một bạn đọc may mắn.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng bộ loa Gold Karaoke TV bắt đầu từ hôm nay ngày 17/1/2017 đến ngày 19/1/2017. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 19/1/2017, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng bộ loa Gold Karaoke TV của GoldSound ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng bộ loa Gold Karaoke TV của GoldSound, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Tesla trình làng công nghệ pin mới tăng khả năng tiếp nhận điện năng của xe điện lên gấp 500%

4 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

5 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW