Đây là kết quả của việc đánh rơi ống kính 13.000 USD xuống đất

Một nhiếp ảnh gia có tên là nickname là Canonjon sống tại Sao Paolo, Brazil đã chia sẻ một hình ảnh "rợn người" đối với giới nhiếp ảnh. Đó là hình ảnh chiếc ống kính Sony 500mm f/4 G SSM trị giá 13.000 USD sau khi bị rơi xuống đất.

"Khi gắn ống kính tele to lớn vào mà không chú ý là một sai lầm tai hại", Canonjon cho biết. Chiếc ống kính ngày dài 36,8cm và nặng 3,48kg. Đây là hình ảnh của nó trước khi bị vỡ.

Canonjon cho PetaPixel biết, anh đã gắn chiếc ống kính này với máy ảnh Sony a99 II trên một chiếc tripod và không hề có một ai giữ chúng, kết quả là nó không cân bằng và rơi uống. Điều này làm thấu kính ở phía trước bị vỡ như hình chụp ở phần đầu bài viết này. "Thật bất ngờ là nó không gây ra quá nhiều thiệt hại. Chiếc máy ảnh và ống kính có vẻ như bền hơn tôi tưởng tượng. Chiếc máy ảnh cùng ngàm của ống kính không hề bị hư hại".

Chiếc ống kính này hiện tại vẫn đang được Sony bán trên trang web của mình với mức giá 13.000 USD (tương đương hơn 295 triệu đồng), tuy nhiên, thực tế bạn phải đợi 1-2 tháng mới có thể đến tay bạn.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

3 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW