Máy bán lượt like trên Instagram

Thiết bị khá đặc biệt này hiện đang được đặt tại một trung tâm mua sắm ở Moskva, Nga. Nó đã được nhiều người sử dụng để kiếm lượt like trên mạng xã hội Instagram.

Thực tế, đây là một chiếc máy bán hàng tự động sử dụng cho mục đích kiếm like trên trang mạng xã hội Instagram.

Trang Engadget trích dẫn câu chuyện của nhà báo Nga Alexey Kovalev cho biết, ông bắt gặp "máy bán hàng" đặc biệt này tại một trung tâm mua sắm ở thủ đô Moskva, Nga mới đây. Dù còn khá hoài nghi nhưng khi kiểm tra thực tế, đây là một máy bán lượt like Instagram thực sự.

Chỉ cần mất khoảng 0,9 USD (khoảng 20 ngàn đồng) cho 100 lượt thích hoặc 1,75 USD (khoảng 40 ngàn đồng) cho 100 người theo dõi. Con số có lẽ chưa dừng lại ở đó. Phía công ty triển khai máy bán hàng này hứa hẹn sẽ cung cấp tới 150 ngàn người theo dõi và khoảng 1500 lượt thích với mỗi bài đăng trên Instagram. Tất cả chỉ duy nhất với 850 USD (khoảng 19,3 triệu đồng).

Cộng đồng mạng chia sẻ thông tin cho biết, công ty phát triển cỗ máy là một công ty của Ấn Độ. Lượt thích được tạo ra từ một con bot có tên Rantic được tạo ra tại Tel Aviv, Israel.

Hiện chưa rõ đã có bao nhiêu người thực hiện mua lượt thích thông qua cỗ máy, tuy nhiên hình thức mua lượt thích thú vị này có thể sẽ tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng người dùng Instagram trên thế giới. Mặc dù vậy, đây là một cách phi chính thức và không được khuyến khích.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

3 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

4 Năm 2020 rồi, vì sao hình ảnh từ camera an ninh vẫn có chất lượng tệ như vậy?

5 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW