Xiaomi Mi 5 Pro phát nổ, Xiaomi đổ cho người dùng?

Một vụ cháy nổ Xiaomi Mi 5 Pro đã xảy ra mới đây và Xiaomi hiện đơn phương từ chối trách nhiệm với lý do sản phẩm có thể là hàng giả.

Theo tin đăng trên trang Gizmochina mới đây, một người dùng Mi 5 Pro cho biết máy của anh đã bất ngờ phát nổ khiến anh bị bỏng 3 ngón tay. Sự việc xảy ra, theo tường thuật của nạn nhân, là trong khi đang sử dụng máy bất ngờ phồng lên nhanh chóng, sau đó bùng phát ra lửa. Ngay lập tức anh này đã ném điện thoại ra ngoài cửa sổ để tránh nguy cơ phát nổ.

Khi liên hệ với Xiaomi, đại diện công ty từ chối chịu trách nhiệm với lý do máy của anh được mua thông qua trang thương mại trực tuyến Aliexpress và không đảm bảo chứng nhận, hoặc có thể là hàng giả.

Xiaomi đồng thời khẳng định, mọi thiết bị của hãng đều trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời khỏi dây chuyền sản xuất và tới tay người mua hàng.

Tuy vậy khi kiểm tra mã sản phẩm chiếc Mi 5 Pro trên trang chính thức Xiaomi, trang Gizmochina đã xác nhận đây là một sản phẩm chính hãng.

Hiện phía Xiaomi chưa có thêm động thái nào xoay quanh vụ việc trên.

Mai Huyền

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW