Người phụ nữ buôn lậu quấn 102 iPhone quanh cơ thể

Một phụ nữ buôn lậu đã bị bắt với 102 chiếc điện thoại được bó chặt vào cơ thể.

Đây là cách cô gái này buôn lậu 102 chiếc iPhone

Theo báo chí Trung Quốc, một phụ nữ đã bị bắt khi đang cố vận chuyển 102 chiếc iPhone từ Hồng Kông tới Trung Quốc. Người này đã bó chúng vào người mình sau đó ngụy trang bằng nhiều lớp quần áo khác nhau.

Người phụ nữ này đã cố gắng đi qua biên giới vào ngày 30/6, lúc khoảng 8 giờ sáng và bị hải quan bắt giữ. Theo phía hải quan, họ nghi ngờ người phụ nữ này bởi thời tiết nóng mà cô gái mặc một chiếc áo len dệt kim bên ngoài. Ngoài ra, cánh tay và hai chân của cô trông khá mỏng nhưng thân hình lại mập mạp. Khi các quan chức hải quan kiểm tra qua máy dò kìm loại, nó đã báo động.

Sau đó, quá trình lục soát của các nhân viên hải quan đã thu được 102 chiếc iPhone và 15 chiếc đồng hồ Tissot sang trọng. Tổng trọng lượng của số hàng này khoảng 18,1 kg.

Các nhân viên hải quan đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều điện thoại thông minh bó quanh người phụ nữ và nói rằng họ cũng thường thấy điều này. Tuy nhiên, trường hợp này ấn tượng hơn vì người phụ nữ còn cố gắng mang theo cả những chiếc đồng hồ Tissot.

Đây không phải là lần đầu tiên dân buôn cố gắng chuyển lậu iPhone từ Hong Kong đến Trung Quốc. Các thiết bị cầm tay của Apple rẻ hơn ở Hồng Kông và người ta có thể kiếm được khá nhiều tiền nếu không bị bắt. Hồi tháng 1, một người đàn ông đã bị bắt với 94 chiếc điện thoại được bó trong cơ thể tương tự như thế này. Có rất nhiều người buôn lậu bị hải quan tại đây bắt mỗi năm.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cách đo lượng mưa, cách hiểu lượng mưa đo được trong bản tin thời tiết

2 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

3 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW