Tặng bạn đọc quạt làm mát CELLO Tower 25+ của Ấn Độ

Công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn), nhà phân phối các sản phẩm Cello tại Việt Nam, có nhã ý tặng bạn đọc 01 chiếc quạt làm mát CELLO Tower 25+.

Cello là thương hiệu đồ gia dụng và máy làm mát không khí phổ biến tại Ấn Độ, mới ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6/2017. Chiếc máy làm mát Cello Tower 25+ tặng bạn đọc có thiết kế dạng cột, làm mát hiệu quả với diện tích 15 – 20m2 phù hợp với phòng khách, phòng ăn, quán cafe… Sản phẩm có kích thước lần lượt 98cm x 36cm x 34cm và trọng lượng khoảng 9,5kg

Quạt làm mát Cello ứng dụng nguyên lý làm mát không khí bằng nước. Động cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát (cooling pad), trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát. Theo nhà sản xuất, sản phẩm sử dụng động cơ Inverter giúp tiết kiệm điện và cũng chạy êm ái, ít gây tiếng ồn. Máy cũng được trang bị đầy đủ như điều chỉnh tốc độ quạt gió, hẹn giờ và thông báo khi hết nước làm mát.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng quạt làm mát CELLO Tower 25+ sẽ bắt đầu từ hôm nay 1/8/2017 đến ngày 4/8/2017. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 4/8/2017, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

- Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng quạt làm mát CELLO Tower 25+ trị giá 5 triệu đồng ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/trình duyệt/đường truyền khác.

- "Like" Fanpage của VnReview tại đây và đăng ký "subcribe" kênh YouTube của VnReview tại đây để cập nhật thông tin về chương trình quà tặng và tin tức sản phẩm công nghệ.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng quạt làm mát CELLO Tower 25+, mời độc giả truy cập tại đây.

------------------------------o0o----------------------------

Cập nhật: Việc đăng ký chương trình quà tặng bạn đọc trên iPhone hiện tại vẫn đang bị lỗi cả với trình duyệt Safari, Chrome. VnReview đang xử lý vấn đề. Trong lúc chờ xử lý, mời bạn đọc chuyển sang đăng ký trên máy tính hoặc Android.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW