Hơn 300 chiếc iPhone X vừa bị đánh cắp tại Apple Store ở San Francisco

Cách đây vài giờ, khi iPhone X đã chuẩn bị cho việc lên kệ chính thức, kẻ trộm đã chớp lấy thời cơ này và đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X ngay tại Apple Store nằm trong trung tâm thương mại Stonestown Galleria tại thành phố San Francisco, California (Mỹ).

Theo trang công nghệ MacRumors, ba người đàn ông mặc chiếc áo khoác trùm đầu, lái chiếc xe Dodge màu trắng đã đột nhập vào chiếc xe tải của hãng chuyển phát UPS đậu bên ngoài cổng trung tâm Stonestown Galleria vào sáng thứ Tư, lúc 11h15 đến 11h30 (theo giờ Mỹ). Được biết, chiếc xe tải UPS chở đầy những chiếc iPhone X vận chuyển đến Apple Store để chuẩn bị bán ra cho khách hàng.

Theo báo cáo của cảnh sát, tài xế xe tải UPS đã cẩn thận khóa khoang chứa những chiếc iPhone X sau khi đậu xe bên ngoài trung tâm Stonestown Galleria ở khu vực phía Tây Nam Lakeside, San Francisco. Theo đó, một nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ nghi phạm đã gỡ khóa xe tải UPS và chuyển những chiếc iPhone X vào chiếc Dodge của họ.

Tổng giá trị của hơn 300 chiếc iPhone X bị đánh cắp trị giá khoảng 370.000 USD (khoảng 8,4 tỷ đồng) và hiện ba kẻ trộm vẫn còn dửng dưng ngoài vòng pháp luật. Theo báo cáo từ trang Cnet, khách hàng đã đặt mua iPhone X tại Apple Store trong trung tâm Stonestown vẫn sẽ nhận được món hàng của họ. Tuy nhiên, vụ đánh cắp này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng tại trung tâm Stonestown.

Hiện mỗi iPhone bị đánh cắp đều đã được lập danh sách và cung cấp từng số serial thiết bị cho cảnh sát để tiến hành truy lùng 3 tên tội phạm này.

Tài Lâm

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW