Microchip Technology trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc ngành Kỹ thuật Điện tử

Hãng Microchip Technology hôm nay, 30/1/2018, vừa tổ chức Lễ trao học bổng Microchip Technology cho các trường đại học Việt Nam. Sinh viên 5 trường đại học hàng đầu trên cả nước đã được nhận học bổng này.

Cụ thể, công ty Microchip Technology (mã chứng khoán NASDAQ: MCHP) đã trao 11 suất học bổng, 200 công cụ phát triển và 500 cuốn sách cho các trường nói trên, đem lại lợi ích cho gần 2.000 sinh viên.

Vượt qua những đánh giá nghiêm ngặt của các giáo sư và giảng viên, các sinh viên giành học bổng nằm trong số những sinh viên xuất sắc nhất đang học năm cuối ngành điện tử của 5 trường đại học hàng đầu trong năm học 2017-2018. Ngoài sự xuất sắc trong học tập, các sinh viên đoạt giải phải chứng tỏ rằng họ nắm rõ và thành thạo các sản phẩm, công cụ phát triển của Microchip qua các dự án nghiên cứu và phát triển của mình.

học bổng microchip technology

Chương trình thể hiện cam kết liên tục của Microchip đối với ngành giáo dục thông qua việc cung cấp những tiện ích và nguồn lực cho các trường đại học, nhà nghiên cứu và sinh viên trên toàn thế giới. Kể từ khi bắt đầu thực hiện chương trình đầu tiên dành cho các trường đại học tại Việt Nam vào năm 2008, Microchip đã hỗ trợ các cơ sở đào tạo theo nhiều cách khác nhau, cung cấp các công cụ phát triển, sách tham khảo, và hỗ trợ thành lập các phòng thí nghiệm. Đối với chương trình năm 2017-2018, Microchip đã cung cấp một khoản tài trợ trị giá 20.000 đô la Mỹ, đem lại lợi ích cho gần 2.000 sinh viên của 5 trường đại học tại Việt Nam. Ngoài ra, Microchip cũng giám sát việc thành lập 4 phòng thí nghiệm vi điều khiển tại các trường đại học này.

Ông Joe Krawczyk, Phó Chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Microchip Technology, cho biết: "Chúng tôi tự hào thực hiện cam kết về việc đóng vai trò chủ đạo trong việc giúp đỡ, hỗ trợ các thế hệ kỹ sư điện tử tương lai tại khu vực trau dồi các kỹ năng và có được bằng cấp và trình độ cần thiết. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự hỗ trợ và giúp đỡ này góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy và khuyến khích các bạn sinh viên có tiềm năng phấn đấu đạt được những thành tựu xuất sắc trong học tập và sự nghiệp về sau".

Các trường đại học tham gia chương trình này gồm có: trường Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình Học thuật của Microchip Technology có thông tin chi tiết tại www.microchip.com/academic

A.M

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW