Nokia 5233 phát nổ khi đang gọi khiến cô gái tuổi teen tử vong

Một chiếc điện thoại Nokia 5233 đã bất ngờ phát nổ khi đang thực hiện cuộc gọi và gây ra cái chết cho một cô bé tuổi teen.

Nokia 5233 phát nổ giết chết một cô gái tuổi teen khi đang thực hiện cuộc gọi

Theo báo Metro của Anh, một cô bé 18 tuổi người Ấn Độ có tên Uma Oram đã thực hiện cuộc gọi và nói chuyện với người bà con bằng chiếc điện thoại Nokia 5233 cũ. Khi đang trò chuyện, Oram cắm điện thoại vào ổ cắm để sạc pin và bi kịch đã xảy ra. Chiếc điện thoại phát nổ khiến cô bé tử vong. Uma đã bị tổn thương tay, chân, ngực và được đưa đến một bệnh viện địa phương trước khi qua đời.

Nokia 5233, ra mắt vào tháng 1/2010, là điện thoại có màn hình cảm ứng điện trở. Chiếc điện thoại này vẫn đang được bán trên Amazon với giá khoảng 46 USD (khoảng 1 triệu đồng).

HMD Global – công ty được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia hiện nay – tuyên bố rằng những thiết bị cũ không liên quan gì đến các thiết bị cầm tay mang thương hiệu Nokia hiện tại. Vì Nokia không còn sản xuất thiết bị cầm tay và không hỗ trợ các sản phẩm cũ của hãng nên chưa thể xác định được ai sẽ chịu trách nhiệm cho cái chết của cô gái.

Nokia 5233 phát nổ giết chết một cô gái tuổi teen khi đang thực hiện cuộc gọi

HMD Global cho biết: "Mặc dù chúng tôi chưa thể xác định các thông tin trong báo cáo nhưng có thể khẳng định chiếc điện thoại di động gây ra tai nạn không được bán hoặc sản xuất bởi HMD Global - ngôi nhà mới của điện thoại Nokia. Chúng tôi cam kết sản xuất những thiết bị cầm tay chất lượng cao và đáp ứng được những mong đợi của khách hàng".

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt đầu mở cuộc điều tra và thực hiện việc khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW