Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook của cả Tesla lẫn SpaceX

Nhà sáng lập của Tesla vẫn luôn được biết đến với cá tính mạnh bên cạnh tài năng của mình. Mới đây, chỉ vì một lời thách thức trên Twitter mà ông đã… xóa một lúc cả hai trang Facebook của Tesla lẫn SpaceX.

Elon Musk thường hoạt động rất tích cực trên Twitter, và hôm qua ông đã trả lời Brian Acton, đồng sáng lập WhatsApp và người thúc đẩy #deletefacebook bằng câu hỏi "Facebook là gì"? Ngay sau đó, một người theo dõi đưa ra lời thách thức Musk xóa trang của SpaceX để cho thấy "bản lĩnh" của mình.

Có lẽ anh này cũng không ngờ Musk làm thật. Sau khi ông trả lời "Tôi còn không để ý là chúng tôi có trang đó, sẽ làm ngay", tài khoản SpaceX trên Facebook đã biến mất.

Chưa dừng lại ở đó, phóng viên Bryson của Vice tiếp tục hỏi Musk về trang Facebook của Tesla, và ngay lập tức Musk trả lời "Xóa ngay, thực ra nhìn nó cũng tào lao". Trang của Tesla cũng biến mất ngay sau đó!

Chỉ qua vài dòng tweet, Musk đã đóng cửa hai trang Facebook với lượng theo dõi tổng tới hơn 5 triệu người. Theo The Verge, có vẻ cả trang Facebook của Solar City, công ty sản xuất pin thuộc sở hữu Tesla cũng đã không còn. Tất nhiên, đây có thể chỉ là hành động đóng trang Facebook tạm thời và có thể hồi phục lại sau này. Dù thế nào, đây cũng là một đòn đau nữa cho Facebook trong tâm bão bê bối hiện tại.

TA


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Tây Ban Nha đang mệt vì Covid-19, lại dính vụ bộ kít xét nghiệm Trung Quốc kém chất lượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW