Samsung khẳng định đang điều tra lỗi đọc/ghi thẻ nhớ SD trên Galaxy S9

Có vẻ Galaxy S9 đang ngày càng xuất hiện nhiều lỗi hơn trong khi máy chỉ mới lên kệ thị trường chưa đầy 2 tuần.

Theo trang Piunikaweb, lỗi phát sinh lần này liên quan đến thẻ nhớ SD. Trên khắp các diễn đàn trợ giúp tại Châu Âu, nhiều người dùng phản ánh Galaxy S9 gặp lỗi đọc/ghi thẻ nhớ.

Tại thời điểm này chưa rõ, liệu có nhiều người người gặp phải thông báo lỗi đọc/ghi thẻ nhớ hay không. Tuy nhiên đã ít nhất vài người khẳng định, họ không thể chuyển tệp từ thẻ nhớ SD sang bộ nhớ trong của Galaxy S9/S9+.

Thông báo lỗi đọc ghi của thẻ nhớ SD

Ngay cả khi thử định dạng lại thẻ, lỗi trên vẫn tiếp tục xuất hiện sau một thời gian. Bên cạnh đó, vấn đề xảy ra với cả thẻ nhớ của Samsung và thẻ nhớ do bên thứ ba sản xuất.

Chia sẻ của một số người dùng về lỗi thẻ nhớ SD trên Galaxy S9/S9+:

- Tôi đã thử chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ vào bộ nhớ điện thoại trên Galaxy S9/S9+ để format lại thẻ nhớ. Nhưng kết quả lại không như ý và tôi không thể chuyển được dữ liệu từ thẻ nhớ vào máy.

- Tôi cũng gặp trường hợp tương tự, tôi không thể chuyển file vào bộ nhớ điện thoại. Điều này thật phiền phức.

- Tôi có một chiếc Galaxy S9+ và gặp phải lỗi tương tự. Tôi dùng thẻ nhớ 128GB class 10 của Sandisk. Khi đưa chiếc thẻ nhớ vào trong chiếc S7 cũ của tôi, mọi thứ lại hoạt động bình thường.

Sau khi tiếp nhận nhiều thông tin phản hồi trên, một quản lý cộng đồng của diễn đàn Samsung đã lên tiếng xác nhận, Samsung đang nỗ lực điều tra nguyên nhân và tìm hướng giải quyết.

Trong thời gian này, nếu máy không may gặp phải lỗi phát sinh liên quan đến khả năng đọc/ghi của thẻ nhớ, người dùng có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Samsung tại địa phương để nhận được sự hỗ trợ.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW