VinaPhone mở thêm kênh trực tuyến hỗ trợ thuê bao bổ sung thông tin

Để tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện cập nhật thông tin thuê bao di động theo quy định của Nghị định 49, VinaPhone vừa mở thêm các kênh tiếp nhận trực tuyến, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài các điểm giao dịch, hiện nay các khách hàng của VinaPhone có thể tự thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao di động tại 3 kênh hỗ trợ trực tuyến của VinaPhone từ xa qua web và app và email.

Trong thông tin mới phát ra hôm nay, ngày 22/4/2018, nhà mạng VinaPhone cho biết, ngoài các điểm giao dịch, hiện nay các khách hàng của VinaPhone có thể tự thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao di động tại 3 kênh hỗ trợ trực tuyến của VinaPhone từ xa qua web và app và email.

Cụ thể, để cập nhật thông tin qua web, thuê bao VinaPhone có thể truy cập website chính thức của VinaPhone tại địa chỉ: http://vinaphone.com.vn hoặc http://my.vinaphone.com.vn, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại cần cập nhật và xác nhận qua OTP, tiếp tục chọn "Cập nhật thông tin thuê bao", tiếp đó điền thông tin theo hướng dẫn. Khách hàng sẽ trực tiếp nhập ảnh chụp Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu cùng ảnh chân dung.

Đối với hình thức cập nhật thông tin qua App của VinaPhone, theo hướng dẫn của nhà mạng, khách hàng có thể tải ứng dụng app My VinaPhone trên điện thoại di động và tự cập nhật online, với các bước: tải ứng dụng MyVinaPhone tại Google Play/App Store hoặc truy cập http://my.vinaphone.com.vn/, chọn ứng dụng; tải ứng dụng về và cài đặt vào smartphone; mở ứng dụng, chọn Cập nhật thông tin hoặc sau khi đăng nhập ứng dụng, nhấn nút "Menu" (hình 3 gạch ngang), chọn Cập nhật thông tin; điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn, đính kèm ảnh chứng minh thư, ảnh chân dung; tiếp đó tích ô "Tôi cam kết là chủ sở hữu của thuê bao và các thông tin đã cập nhật là chính xác" và ấn "Đăng ký".

Bên cạnh đó, các thuê bao di động của VinaPhone cũng có thể gửi thông tin qua hộp thư điện tử cskh@vnpt.vn, với nội dung thông tin gồm: số thuê bao, họ tên, kèm ảnh chụp Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu cùng ảnh chân dung. Nhân viên chăm sóc khách hàng của VinaPhone sẽ hỗ trợ khách hàng nhập thông tin.

Để hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao, thời gian gần đây, VinaPhone đã bổ sung nhân sự, cấp thêm user cho giao dịch viên để nhập số liệu lên hệ thống, tăng giờ làm việc tại các điểm giao dịch chính thức của VinaPhone đến 21h hàng ngày tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

Ngoài ra, như ICTnews đã thông tin, VinaPhone đã bổ sung nhân sự, cấp thêm user cho giao dịch viên để nhập số liệu lên hệ thống, tăng giờ làm việc tại các điểm giao dịch chính thức của VinaPhone đến 21h hàng ngày tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Tại các điểm giao dịch khách hàng sẽ chỉ cần điền thông tin theo mẫu sẵn có, xác nhận số điện thoại với mã OTP từ hệ thống và cho phép giao dịch viên lưu ảnh chân dung. Để phục vụ trực tiếp khách hàng VinaPhone

Đồng thời, VinaPhone còn thành lập các tổ lưu động tại khu vực có đông khách hàng, các tổ chức, đơn vị có nhiều khách hàng phải cập nhật thông tin để chụp ảnh và hỗ trợ khách hàng nhập trực tiếp lên hệ thống. Trong những trường hợp đặc biệt, VinaPhone sẽ cử nhân viên tới trực tiếp cập nhật thông tin cho khách hàng.

Đại diện VinaPhone nhấn mạnh, việc cập nhật thông tin thuê bao sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi SIM chính chủ, hạn chế các trường hợp bị giả mạo, được pháp luật bảo vệ khi SIM có tranh chấp. Đây cũng là giải pháp sẽ góp phần hạn chế tình trạng SIM rác, tin nhắn rác, giúp lành mạnh hóa môi trường viễn thông.

"VinaPhone khuyến nghị khách hàng cập nhật thông tin theo đúng quy định. Khi không thể tới phòng giao dịch, khách hàng hãy sử dụng các hình thức cập nhật thông tin từ xa qua website, ứng dụng, qua tổng đài. Với mọi vấn đề gặp phải, khách hàng hãy trực tiếp liên hệ nhà mạng để được hỗ trợ kịp thời", đại diện VinaPhone thông tin.

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW