Bạn có biết khách sạn Hilton Panama có một căn phòng chứa toàn thiết bị game khủng của Alienware?

Mới đây, Alienware đã hợp tác cùng Khách sạn Hilton Panama để tạo ra một căn phòng khách sạn không khác gì một "hầm chiến game" đủ để khiến bạn nói lời chào tạm biệt với thế giới bên ngoài.

Theo TheNextWeb, căn phòng Alienware trong khách sạn Hilton Panama chứa đầy đủ các trang thiết bị cần thiết dành cho một game thủ "chân chính", bao gồm hai dàn PC, một bộ thiết bị thực tại ảo, và một hệ thống ánh sáng tương tác.

Về dàn PC: bạn sẽ có một màn hình là chiếc TV OLED 65-inch, hệ thống âm thanh stereo 5.1, một ghế xe đua và hai cần điều khiển Xbox Elite. Nếu nhiêu đó chưa đủ để khiến bạn bận rộn trong một thập kỷ, thì bạn còn có thêm một chiếc laptop, một thiết bị thực tại ảo Oculus Rift, và hai chiếc giường king-size có gắn logo Alienware.

Tại sao căn phòng này lại thú vị? Chúng ta đều biết các dàn PC chiến game đều rất đắt đỏ, chưa kể những chi phí và công sức để "nuôi" chúng. Nếu bạn không đủ khả năng để sắm một dàn PC như vậy, thì căn phòng này sẽ cho bạn tận hưởng ước mơ của mọi cậu nhóc tuổi teen.

Giá phòng là 359 USD/đêm (khoảng 8,1 triệu VND) - khá đắt đỏ, nhưng nếu tính chi phí của những thiết bị trên, nó vẫn còn... rẻ chán. Chẳng hạn, một dàn máy tính để bàn Alienware với cấu hình tương tự cũng đã khiến bạn phải bỏ ra số tiền ít nhất 2.000 USD.

Minh.T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

3 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW