Tặng bạn đọc 02 ổ SSD Colorful SL300 160GB Spring L.E phiên bản giới hạn

Hãng công nghệ Colorful có nhã ý tặng bạn đọc 2 chiếc SSD Colorful SL300 160GB Spring L.E phiên bản giới hạn.

SL300 là ổ SSD nằm trong dòng sản phẩm vừa được Colorful ra mắt chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng Ba. Sản phẩm quà tặng trong chương trình này là SL300 Spring L.E, phiên bản giới hạn có dung lượng 160GB.

Điểm nhấn của bản giới hạn là phần vỏ bằng nhôm màu hồng độc đáo, phù hợp với những người dùng muốn thể hiện bản thân và tạo sự khác biệt bằng cách đưa thêm màu sắc vào máy tính. SL300 sử dụng chip nhớ 3D TLC NAND công nghệ mới, với dung lượng của từng chip nhớ BGA NAND cao hơn, tốc độ đọc trung bình đạt mức 500MB/s. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về sản phẩm Colorful tại đây.

Quà tặng là hai chiếc SSD sẽ dành tặng cho hai bạn đọc may mắn. Thời gian đăng ký tham gia chương trình sẽ bắt đầu từ hôm nay ngày 23/04/2018 đến ngày 26/04/2018. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/04/2018, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên tường (wall) vẫn được coi là hợp lệ.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview và được thông báo qua inbox trên Facebook của người trúng thưởng.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

- Bạn đọc có thể tham gia chương trình tặng ổ SSD Colorful của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

- "Like" Fanpage của VnReview tại đây và đăng ký "subcribe" kênh YouTube của VnReview tại đây để cập nhật thông tin về chương trình quà tặng và tin tức sản phẩm công nghệ.

- Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình tặng ổ SSD Colorful của VnReview, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW