Công bố 02 bạn đọc trúng thưởng ổ SSD Colorful SL300 phiên bản giới hạn

Chương trình tặng bạn đọc hai ổ SSD Colorful SL300 phiên bản giới hạn, quà tặng từ hãng công nghệ Colorful đã tìm ra bạn đọc may mắn.

Cách đây ít phút, lúc 14h, VnReview đã phát trực tiếp quá trình quay thưởng trên fanpage Facebook của VnReview. Như thường lệ, chương trình quay thưởng lần này được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra bạn đọc may mắn.

Ổ SSD Colorful SL300 phiên bản giới hạn màu hồng

Cụ thể, bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số 7308 với tên đăng ký trên Facebook là Cá Mập (Trường Đời) và bạn đọc có mã số 7122 với tên đăng ký trên Facebook là Hồng Anh Nguyễn.

Như vậy, hai bạn đọc may mắn nói trên đã trúng thưởng 01 ổ SSD Colorful SL300, dung lượng 160GB. Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng được thực hiện trực tiếp trên Facebook lúc 14 giờ ngày 26/04/2018

Chương trình tặng bạn đọc 2 ổ SSD Colorful SL300 bắt đầu công bố vào ngày 23/04/2018 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (26/04/2018), thu hút 8369 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 86 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

2 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

3 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

4 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

5 Vì sao nhiều công trình ngầm ở Trung Quốc dễ bị nhấn chìm dưới dòng nước lũ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW