VnReview.vn đổi mới giao diện: trải nghiệm sống động hơn, nhanh hơn

Rất nhiều độc giả mong muốn có trải nghiệm đọc phong phú hơn trên VnReview.vn. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của độc giả và giữ lại những gì độc giả yêu thích, những gì không được yêu thích chúng tôi đã xử lý và làm cho nó tốt hơn.

Giao diện VNR Mới

Giao diện mới VnReview.vn phiên bản Web mới

Đây là lần đầu tiên VnReview.vn thay đổi giao diện kể từ khi ra đời cách đây 7 năm. Với giao diện mới này, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý các trang bài viết và tạo ra một giao diện đáp ứng nhanh hơn với thời gian tải nhanh hơn. Vì vậy, điều hướng giữa các bài báo trở nên dễ dàng hơn. Muốn tìm kiếm thêm nội dung hấp dẫn, bạn chỉ cần một lần nhấp, vuốt hoặc nhấn.

Trong số những thay đổi có kiểu chữ mới - tròn trịa và hiện đại hơn, cách sắp xếp các bài viết hấp dẫn, bài liên quan. Hình ảnh, video và minh hoạ cũng được trình bày ấn tượng như nội dung bài viết.

Giao diện mới VnReview.vn phiên bản mobile

Đối với phiên bản di động, chúng tôi muốn trọng tâm của giao diện người dùng là nội dung vì vậy chúng tôi loại bỏ tất cả những chi tiết thừa, gây rối và đơn giản hoá layout để lựa chọn duy nhất độc giả phải làm là đọc tin tức khoa học công nghệ mới nhất hoặc tìm những sản phẩm tốt được các chuyên gia đánh giá VnReview.vn đề xuất.

Ngoài đổi mới về cách trình bày nội dung, đa phương tiện, VnReview.vn có chuyên mục mới là đánh giá Phim chiếu rạp và Đồ gia dụng - là hai mảng nội dung mà độc giả VnReview.vn rất quan tâm.

Với sự đổi mới này, chúng tôi mong muốn cám ơn độc giả đã tin đọc VnReview.vn và hy vọng nhận được nhiều ý kiến, góp ý của bạn đọc để VnReview.vn hoàn thiện hơn.

Ban biên tập VnReview.vn

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Không hề có cuộc sống sau cái chết: nhà vật lý học khẳng định kiếp sau là bất khả thi

2 Làm web phim lậu kiếm tiền tỷ, vốn 0 đồng tại VN

3 Đánh giá nhanh vòng đeo thông minh Xiaomi Mi Band 3 xách tay

4 Facebook Group sẽ sớm thu phí thành viên từ 120-700.000 đồng/tháng

5 Những iPhone/iPad nào nên nâng cấp lên iOS 12?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW