Thót tim trước "cú nhảy chí mạng" của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Chung Kết Britain's Got Talent 2018

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã mạo hiểm cả mạng sống của mình với màn trình diễn thót tim tại đêm Chung Kết Britain's Got Talent 2018.

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra từ 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 4h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội). Đêm thi được truyền hình trực tiếp qua truyền hình Anh.

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Nhóm Giang Brothers) góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất.

Khoảng 2h42 theo giờ Việt Nam, tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra tại đêm chung kết. Trong phần phỏng vấn, hai anh em thể hiện quyết tâm cao độ khi phát biểu: "Chúng tôi sẽ mạo hiểm mọi thứ cho màn trình diễn đêm nay".

Như ngay từ đầu tham gia show diễn này, anh em nhà họ Giang đã tuyên bố: Muốn mọi người biết đến Việt Nam, trong đêm chung kết, họ chọn trang phục biểu diễn là hình ảnh anh bộ đội, gắn cờ đỏ sao vàng trên ngực. Quốc Nghiệp - là người em - như thường lệ chồng đầu lên anh trai.

Đúng như lời hứa đây sẽ là màn trình diễn nguy hiểm nhất mà họ chưa từng biểu diễn, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến khán phòng hơn 3.500 người nín thở khi chồng đầu đi qua các cây cột. Sự nguy hiểm còn được gia tăng gấp bội khi ở phút thứ hai của màn biểu diễn, 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên (trừ cây cột duy nhất mà hai anh em đang đứng), tạo nên một khoảng trống khá lớn giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và bục lớn an toàn. Quốc Cơ khựng lại gần 1 phút trước khi quyết định "cú nhảy tử thần": phi từ cây cột anh đang đứng đến bục cách đó khá xa.

Toàn bộ khán phòng như "đứng hình" hoàn toàn, cú nhảy đã thành công ngoạn mục, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. Tất cả bốn giám khảo đều phải đứng lên, dành những lời khen ngợi cao nhất:"Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!", gọi các anh là những nghệ sĩ vĩ đại nhất, nghệ sĩ lỗi lạc... Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.

Kết quả cuối cùng, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp ở trong Top 5 của Britain's Got Talent 2018. Rất nhiều bình luận trên mạng cho rằng anh em họ Giang không đoạt quán quân mùa giải này do họ không phải là người Anh. Nhiều người nói tài năng về ca hát, nhảy múa có đầy rẫy, nhưng làm được như anh em họ Giang chỉ có một. Đối với họ, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xứng đáng là nhà vô địch của Britain's Got Talent năm nay.

Video màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại đêm Chung Kết Britain's Got Talent 2018

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW