Đen đủi thay anh chàng đang chụp selfie ở độ cao gần 800 mét thì bị rơi điện thoại

Chắc hẳn anh chàng trong đoạn video này phải tiếc nuối lắm vì đang trong lúc tâm đắc với những shot hình tự sướng đẹp mắt từ độ cao 800 mét thì không may, chiếc điện thoại đã rơi xuống và một đi không trở lại.

Theo Petapixel, đoạn video được cộng đồng mạng chia sẻ cho thấy một anh chàng đang nhảy dù ở độ cao gần 800 mét. Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà không phải lúc nào cũng có được, anh chàng trong đoạn video đã quyết định cầm gậy tự sướng và điện thoại để chụp ảnh selfie.

Tất nhiên, anh chàng còn mang thêm cả camera hành trình ở trên đầu nên mọi diễn biến của vụ rơi điện thoại đều được ghi lại rất chân thực.

Đang trong lúc loay hoay tháo điện thoại khỏi gậy tự sướng, anh chàng không may tuột tay và kết quả không khó đoán khi chiếc điện thoại (không rõ model hoặc của hãng nào) đã "rơi tự do" từ độ cao gần 800 mét..

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng internet, không ít người đã tỏ ra tức giận vì sự bất cẩn của anh chàng này, khi chiếc điện thoại hoàn toàn có thể rơi vào một ai đó ở phía dưới và gây thương vong.

Đoạn video ghi lại cảnh anh chàng nhảy dù đang selfie ở độ cao 800 mét thì bị rơi điện thoại

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

2 Đây là cách đo tốc độ Internet hoặc Wi-Fi của dân chuyên nghiệp

3 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

4 Đánh giá Samsung Galaxy A70: dành cho những "cư dân mạng thực thụ"

5 Tại sao Mỹ lại chỉ nhắm vào Huawei, không phải là Xiaomi hay Oppo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW