Từ 1/7/2018, MobiFone tăng dung lượng các gói data lên 6 lần, giá không đổi

Tiếp sau Viettel và VinaPhone, nhà mạng MobiFone vừa công bố điều chỉnh tăng dung lượng các gói cước Mobile Internet 3G/4G cơ bản, với mức điều chỉnh tăng dung lượng tối đa lên tới hơn 6 lần trong khi giữ nguyên giá các gói cước so với hiện tại. Nếu như Viettel áp dụng chính sách này từ 22/5, VinaPhone từ 26/6 thì khách hàng MobiFone sẽ chính thức được áp dụng mức dung lượng data mới từ ngày 1/7/2018.

Được hưởng lợi lớn nhất trong đợt điều chỉnh chính sách này của MobiFone là các khách hàng sử dụng gói cước MIU. Chỉ với mức giá 70.000 đồng như hiện tại, thay vì chỉ nhận được 600 MB data, khách hàng sẽ có ngay 3,8 GB data (tương đương với mức tăng hơn 6 lần) để thoải mái sử dụng trong vòng 30 ngày. Các gói cước Mobile Internet 3G/4G cơ bản khác của MobiFone cũng được áp dụng mức tăng dung lượng hấp dẫn, với mức giá không đổi.

Chi tiết thay đổi của các gói cước

Lưu ý, thuê bao đăng ký mới/gia hạn một trong các gói cước trên từ thời điểm điều chỉnh chính sách: Áp dụng theo chính sách mới; Thuê bao đang có một trong các gói cước trên tại thời điểm điều chỉnh chính sách (bao gồm cả thuê bao đang sử dụng các gói cước dài kỳ): tiếp tục sử dụng dung lượng tốc độ cao của gói cước theo chính sách cũ cho đến hết chu kỳ 30 ngày hiện tại, từ lần gia hạn chu kỳ 30 ngày tiếp theo sẽ áp dụng theo mức dung lượng mới.

Toàn bộ các gói cước nêu trên được sử dụng trên sóng 3G/4G (không áp dụng quy định kiểm tra SIM phải thuộc dải IMSI 4G đối với các gói 4G HDx, thuê bao không bắt buộc phải sử dụng SIM 4G khi đăng ký các gói 4G HDx).

Được biết, gần đây MobiFone cũng cung cấp các gói cước data hấp dẫn, tiêu biểu là các gói cước phục vụ khách hàng mùa World Cup 2018 như: gói data CUP giá 12.000đ/ngày có 4 GB data tốc độ cao, gói data roaming đi Nga Worldcup21 giá chỉ từ 99.000đ/ngày có 500MB data tốc độ cao, gói VTVGo Data giá từ 3.000đ/ngày được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo, hay gói data VTVCab On giá chỉ từ 3.000đ/ngày không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVcab ON…

M.A

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW