World Cup 2018: Tuyển Đức bị loại do thức đêm "đá" FIFA trên PlayStation?

HLV Joachim Low đã nhiều lần yêu cầu khách sạn nơi tuyển Đức "đóng quân" tại Nga cắt toàn bộ internet và Wi-Fi khi phát hiện nhiều cầu thủ thức tới sáng để chơi game.

Joachim Low, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức

Nhiều lý do được đưa ra khi tuyển Đức bị loại sốc ở vòng bảng World Cup 2018: sự tự mãn, chủ quan, đội hình kém, chiến thuật nghèo nàn… Nhưng có một nguyên nhân thực sự mà không ai nghĩ tới: trò chơi điện tử.

Theo BeSoccer, nguồn tin từ báo Bild của Đức cho biết nhiều cầu thủ trong tuyển đã thức xuyên đêm trong khách sạn để chơi game "FIFA" và "Call of Duty" đến tận sáng sớm.

Huấn luyện viên trưởng Joachim Low và giám đốc điều hành Oliver Bierhoff đã phát hiện và nhiều lần yêu cầu khách sạn ngắt internet, Wi-Fi để các cầu thủ khỏi chơi game.

Nhiều tờ báo miêu tả hành động này giống như "những đứa trẻ đang đi nghỉ mát hay tham gia một ‘bữa tiệc ngủ' (pyjama party) hơn là một cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu vì danh hiệu và người hâm mộ".

Cuối cùng thì nhà vô địch World Cup 2014 đã phải trả giá bằng việc lần đầu tiên trong lịch sử bị loại khỏi vòng bảng World Cup.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW