Thanh niên Hồng Kông livestream màn ăn 90 miếng gà McNuggets trong 90 phút và cái kết đắng

Dù được ăn những miếng gà McNuggets của McDonald's đã đời nhưng chàng thanh niên Hồng Kông vẫn phải trả số tiền gần 500 USD vì thua độ.

Mục đích của chàng thanh niên Hồng Kông tên Joe khi đăng livestream Facebook màn tham gia thử thách ăn 90 miếng gà McNuggets nhằm lập quỹ từ thiện. Thế nhưng khi chỉ mới đạt được nửa chặng đường, chàng thanh niên đã bất ngờ "ngã ngựa". Joe chỉ ăn được 54/90 miếng gà McNuggets trong vòng 90 phút.

Theo trang Coconuts Hong Kong, thách thức ăn 90 miếng gà McNuggets trong vòng 90 phút có giải thưởng vô cùng hấp dẫn, khoảng 2.550 USD. Nếu người tham gia thử thách không hoàn thành, họ sẽ phải trả 13 USD cho mỗi miếng gà còn thừa lại.

Sau khi đăng đoạn livestream, đã có hàng ngàn cư dân mạng theo dõi màn thử thách của anh chàng Joe. Bên cạnh những lời khích lệ, động viên cũng có không ít những bình luận tiêu cực cho rằng, đây là một thử thách không hay chút nào.

Sau khi dừng ở miếng gà McNuggets thứ 55, anh chàng Joe buộc phải trả số tiền phạt như quy định là 455 USD. Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện các video livestream thực hiện thử thách ăn uống xuất hiện trên Facebook, chỉ có điều tiếng vang thì ít mà nhận về những bình luận tiêu cực và lời lẽ công kích thì nhiều.

Trọn vẹn đoạn livestream thực hiện thử thách ăn miếng gà McNuggets của chàng thanh niên Hồng Kông

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

5 Nếu vũ trụ là môi trường chân không, thì nhiệt được truyền đi bằng cách nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW