Tổng thống Mỹ Donald Trump hóa ra là một “fanboy” chính hiệu của Apple

Không chỉ một, tổng thống Mỹ Donald Trump dùng tới 2 chiếc iPhone cho nhiều mục đích khác nhau và thậm chí chuyên dùng cả iPad để đọc tin tức.

Tổng thống Mỹ có lẽ là một trong những fan trung thành nhất với các sản phẩm của Apple. Mặc dù có tin đồn cho rằng, Donald Trump không phải là người hiểu biết quá nhiều về công nghệ nhưng thực tế có lẽ rất khác.

Trong một dịp tác nghiệp tại Nhà Trắng, nữ phóng viên kênh ABC News, Tara Palmeri đã có dịp tìm hiểu về cách sử dụng các thiết bị công nghệ của ông Trump.

Ngoài việc sử dụng iPhone để đăng tải những đoạn tweet trên Twitter, tổng thống Mỹ Donald Trump còn dùng cả iPad, chỉ có điều ông gọi chiếc iPad này với một tên gọi hết sức thú vị, đó là  là "the flat one", tạm hiểu là "thiết bị phẳng".

Không rõ tại sao Donald Trump lại gọi iPad với tên gọi như vậy nhưng nhiều khả năng đó là cách ông Trump đơn giản hóa mọi thứ trong công việc. Ông có lẽ không muốn mất công ghi nhớ tên gọi của mọi thiết bị mà đơn giản chỉ muốn gọi nó theo cách dễ nhớ nhất. May mắn là ông Trump đã không gọi iPad là "the big iPhone" hay "chiếc iPhone phóng to".

Chiếc iPad này là phương tiện giúp Donald Trump đọc tin tức hàng ngày. Thông tin này cũng đánh tan các cáo buộc trước đó cho rằng, ông thường yêu cầu các nhân viên Nhà Trắng in các bài báo trực tuyến để đọc.

Như đã nói ở trên, Donald Trump có tới hai chiếc iPhone. Một trong số đó sử dụng để lên mạng Twitter đăng tweet và chiếc còn lại phục vụ cho việc gọi điện. Tất nhiên chiếc iPhone mà ông đang sử dụng đều phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe và do Cơ quan truyền thông Nhà Trắng cấp phép.

Nhiều tính năng nguy hiểm, ví dụ như GPS gần như bị khóa trên hai chiếc iPhone của ông Trump. Cũng theo tờ New York Times, iPhone của ông Trump thậm chí còn không có cả trình duyệt web để đảm bảo an ninh.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW