"Game thủ" 45 tuổi bị bắt giam vì... dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi sau khi "ăn hành" trong game Fortnite

Tức giận khi thua trong game là một chuyện, nhưng "game thủ" 45 tuổi ở New York đã vượt quá giới hạn khi dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi đã đánh bại ông ta trong trò chơi trực tuyến nổi tiếng Fortnite.

Theo cơ quan thực thi pháp luật địa phương, Michael Aliperti đã bị cáo buộc tội quấy rối trẻ em cấp độ 2 và có ý định hành hung trẻ em. Ông này đã bị bắt vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ địa phương, sau khi cảnh sát nhận được tố cáo gã đã gửi tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản để đe dọa một cậu bé đã hạ đo ván hắn trong một trận đấu Fortnite.

Một tờ báo địa phương cho biết, theo hồ sơ của tòa án, Aliperti đã gửi cho người chơi vị thành niên đen đủi kia một thông điệp nêu rõ:

"Tao sẽ đến tìm mày với một khẩu súng. Mày chết chắc rồi. Tao sẽ tới nhà mày vào tối nay và phá hỏng cuộc sống của mày".

Theo cảnh sát trưởng khu vực Stuart Cameron chia sẻ với các phóng viên, mọi chuyện còn trở nên nguy hiểm hơn khi Aliperti đe dọa sẽ tiến hành thảm sát tại trường học của cậu bé kia và họ xem đó là lời đe dọa xả súng trường học. Ông nói: "Hắn ta không trực tiếp đe dọa nhà trường nhưng đã dọa dẫm đứa bé 11 tuổi rằng hắn đã biết cậu học ở đâu, và thế là quá đủ rồi".

Aliperti hiện đang bị tạm giam với số tiền tại ngoại là 2.500 USD, nhiều khả năng sẽ bị tuyên có tội cho cả hai tội danh và phải "bóc lịch". Luật sư biện hộ chia sẻ với báo giới rằng Aliperti là cha của ba đứa trẻ, chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang trải qua một vụ ly dị.

Thế giới game có không ít những kẻ "khốn nạn", nhưng thật khó để chấp nhận một gã đàn ông 45 tuổi buông lời dọa giết một đứa trẻ 11 tuổi và thảm sát tại trường học của cậu chỉ vì thua trong game. Ngồi tù sám hối thôi là chưa đủ, hắn cần phải được điều trị bệnh tâm thần nữa!

Ngọc Linh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW