Trước giờ chuyển mạng giữ nguyên số, VinaPhone bất ngờ tặng 10% cước nếu khách hàng cam kết sử dụng 3 năm

Thuê bao trả sau của VinaPhone vừa nhận được tin nhắn nếu cam kết sử dụng dịch vụ VinaPhone trong 36 tháng sẽ được chiết khấu giảm 10% cước trên hóa đơn trong vòng 1 năm.

VinaPhone bất ngờ tặng 10% cước nếu khách hàng cam kết sử dụng 3 năm.

Nếu thuê bao trả sau nào nhận chương trình tặng 10% cước cho khách hàng của VinaPhone và cam kết sử dụng 3 năm chỉ cần soạn tin nhắn CK36 gửi 888. Động thái này của VinaPhone được tung ra trước thời điểm chuyển mạng giữ nguyên số từ 16/11/2018. Đây được xem là 1 trong những cách thức của VinaPhone giữ chân khách hàng trung thành ở lại mạng di động của mình.

VinaPhone cho biết, tính đến thời điểm này, VinaPhone đã cơ bản hoàn thiện các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, phần mềm tính cước, kênh bán hàng, đào tạo đội ngũ… sẵn sàng phục vụ khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ số. VinaPhone cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo MNP nội bộ nhằm hướng dẫn và cập nhật các quy trình về chuyển mạng giữ số của Bộ Thông tin & Truyền thông, đảm bảo việc vận hành chính sách chuyển mạng giữ nguyên số được diễn ra thông suốt đến từng điểm cơ sở, đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian chuyển đổi mạng cho các khách hàng có nhu cầu.

Các khai báo định tuyến với các nhà mạng trong nước và đàm phán giữa các nhà mạng về cước chuyển tiếp cuộc gọi chuyển mạng giữ nguyên số đối với dịch vụ Roaming (chuyển vùng quốc tế) đang được gấp rút hoàn thành, sẵn sàng phục vụ những thuê bao trả sau có nhu cầu chuyển mạng từ ngày 16/11. Các thuê bao trả trước sẽ chính thức được chuyển đổi mạng mới sau 3 tháng.

Như vậy, khi các văn bản hướng dẫn cụ thể về lệ phí kho số, cước hoà mạng, quy trình cung cấp dịch vụ, phí chuyển mạng giữ số... của Bộ TT&TT chính thức được ban hành, VinaPhone sẽ nhập cuộc chính sách chuyển mạng giữ nguyên số với sự chuẩn bị kỹ càng về cơ sở hạ tầng dịch vụ.

Chính sách chuyển mạng giữ nguyên số được coi là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho VinaPhone thu hút thêm khách hàng mới, cùng với nỗ lực cải tiến nhằm giữ chân các khách hàng hiện tại. Liên tục tung ra các gói cước ưu đãi, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng, đa dạng hoá chương trình khách hàng thân thiết… cùng với sự chuẩn bị về mặt hạ tầng và con người, VinaPhone đã sẵn sàng tư thế nhập cuộc cùng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số.

Cụ thể, theo thông tin cập nhật từ VinaPhone, đến nay, mạng lưới 4G của nhà mạng này đã được phủ sóng khắp toàn quốc. Tốc độ 4G của VinaPhone luôn giữ ở mức cao và ổn định, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cùng với đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về dung lượng ngày càng tăng, VinaPhone đã tăng tới 6 lần dung lượng cho các gói DATA MAX với cước phí không đổi; người dùng cũng có thể lựa chọn gói cước VD89 để hưởng 60GB/tháng cùng 20 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng chỉ với 89.000 đồng/tháng.

Đối với các thuê bao thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài,  VinaPhone cung cấp gói DATA Roaming chỉ từ 50.000 đồng nhưng có phạm vi phủ sóng lên tới 43 nước. Khi sử dụng hết lưu lượng trong gói, hệ thống sẽ ngắt tự động kết nối Internet để tránh phát sinh cước cho khách hàng.

Ngoài ra, thông qua ứng dụng My VNPT, các thuê bao VinaPhone không chỉ chủ động quản lý các dịch vụ đang sử dụng mà còn có thể tra cứu thông tin về lịch sử cước bao gồm lịch sử cước thoại, cước SMS và các dịch vụ giá trị gia tăng để đối chiếu với thực tế sử dụng. Thông tin cước phí minh bạch, tối ưu quyền lợi, my VNPT chính là cầu nối giúp gắn kết VinaPhone tương tác nhiều hơn với khách hàng. 

Cục Viễn thông cho biết, từ 16/11/2018 các nhà mạng sẽ chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số. Trước mắt, các nhà mạng cung cấp dịch vụ này cho thuê bao trả sau. Sau đó, tiến đến cung cấp dịch vụ cho các thuê bao trả trước. Như vậy, kể từ ngày 16/11/2018, thuê bao VinaPhone, Viettel và MobiFone sẽ chính thức được chuyển mạng giữ nguyên số. Vietnammobile áp dụng chính sách này từ 1/1/2019 còn Gmobile không áp dụng.

Theo ICTnews

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW